Lối sống

TP. HCM: Họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà

20/01/2017, 07:08

Chiều 19/1, tại Hội trường Nhà văn hóa Thanh niên đã diễn ra chương trình “Họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà”.

Untitled

Chiều 19/1, tại Hội trường Nhà văn hóa Thanh niên đã diễn ra chương trình “Họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà”.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Lâm Đình Thắng, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM cho biết: Đây là chương trình thường niên của Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên (HSSV), nhằm mang lại cho sinh viên xa nhà không khí Tết ấm áp, thân tình bên các bạn bè cùng cảnh ngộ và bớt đi nỗi nhớ nhà, nhớ người thân; đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội đến các sinh viên khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết.

2

Chương trình thể hiện sự quan tâm của xã hội đến các sinh viên khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết.

Chương trình do Trung tâm hỗ trợ HSSV Thành phố tổ chức, nhằm chăm lo cho các đối tượng sinh viên khó khăn đón Tết xa nhà có hộ khẩu thường trú từ Phú Yên, Gia Lai trở ra phía Bắc, hoặc các tỉnh: Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau đang học tập tại các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn thành phố.

3

Trong tổng thể chương trình hỗ trợ Tết cho sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ HSSV sẽ tặng 1.800 phần quà trị giá 600.000đ/ phần.

Dịp này, Trung tâm Hỗ trợ HSSV tặng 1.800 phần quà trị giá 600.000đ/ phần.

Từ chương trình “Họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà” đầu tiên (năm 1999) đến năm 2017, Trung tâm đã hỗ trợ cho 34.050 sinh viên với tổng giá trị hơn 4 tỉ đồng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.