An ninh hình sự

TP.HCM: Hơn 200 dân chơi trong bar New Club, 50 người dương tính ma túy

21/02/2022, 19:08
image

Ập vào kiểm tra quán bar New Club công an phát hiện hơn 200 khách nhảy múa, qua kiểm tra có 50 người dương tính với chất ma túy.

Ngày 21/2, Công an quận Tân Phú, TP.HCM đang lập hồ sơ xử lý 50 người dương tính ma túy trong quán bar New Club trên đường Tân Sơn Nhì, phường Tân Thành.

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã ập vào quán bar trên để kiểm tra. Thời điểm này, trong quán bar đang có hơn 200 khách.

img

Hàng trăm dân chơi nhún nhảy trong quán bar New Club tại thời điểm kiểm tra.

Lực lượng chức năng đã sàng lọc, đưa các đối tượng nghi vấn về trụ sở làm việc. Qua test nhanh ma túy, xác định 50 người có kết quả bước đầu dương tính với ma túy.

Nhiều nam nữ phê ma túy trong quán bar New Club ở quận Tân Phú.

Ban chỉ huy Công an quận Tân Phú đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp với Công an phường Tân Thành đang tiếp tục sàng lọc những đối tượng liên quan và làm rõ những sai phạm của quán bar để xử lý theo quy định của pháp luật.

img

Các cô gái trong quán được đưa về trụ sở làm việc.

Theo Công an quận Tân Phú, đơn vị có kế hoạch thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, trong thời gian tới đẩy mạnh triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội, đặc biệt tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Chỉ đạo các đội nghiệp vụ có liên quan phối hợp với Công an các phường kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự (như quán bar, karaoke, nhà nghỉ, khách sạn,…) nhằm chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện, bắt, xử lý các đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.