Điều tra

TP.HCM: Người đàn ông đuổi chém người trong chợ rồi tự tử

16/10/2023, 12:57

Người đàn ông cầm hung khí đuổi chém loạn xạ ở khu vực chợ Bàn Cờ, sau đó tự tử tại hiện trường.

Tới 12h ngày 16/10, Công an quận 3 cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang phong tỏa hiện trường vụ một người đàn ông cầm hung khí đuổi chém loạn xạ ở khu chợ Bàn Cờ.

TP.HCM: Người đàn ông đuổi chém loạn xạ rồi tự tử - Ảnh 1.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Khoảng 9h cùng ngày, một số người dân đang ngồi trong quán cà phê trên đường Nguyễn Thiện Thuật (khu chợ Bàn Cờ, Q.3, TP.HCM) bất ngờ xuất hiện một người đàn ông không mặc quần áo, đi bộ tới, tay cầm hung khí xông vào quán cà phê. Vụ việc làm nhiều người hốt hoảng, tháo chạy ra đường.

Tiếp đó, người này đi xung quanh khu chợ Bàn Cờ, gặp ai là đuổi chém.

Nhận tin báo, công an địa phương nhanh chóng có mặt di tản người dân, tìm cách khống chế đối tượng. Người đàn ông sau đó đi tới đường Bàn Cờ rồi dùng chính hung khí trên tay tự tử và tử vong tại hiện trường.

TP.HCM: Người đàn ông đuổi chém loạn xạ rồi tự tử - Ảnh 2.

Người đàn ông tự tử tại hiện trường

Theo thông tin từ người dân ở hiện trường, có hai người bị ông này chém gây thương tích, trong đó có một nạn nhân nam lớn tuổi bị thương nặng. Hai nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu.

Theo lời người dân, đối tượng không tỉnh táo, vừa đi trên đường vừa la hét chửi bới. Công an an đã phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, điều tra vụ việc.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.