Điều tra

Trả hồ sơ vụ Hiệu trưởng dâm ô nhiều học sinh nam ở Phú Thọ

19/07/2019, 20:52

TAND huyện Thanh Sơn vừa trả hồ sơ vụ Hiệu trưởng dâm ô nhiều học sinh cho VKSND cùng cấp để điều tra, bổ sung.

img
TAND huyện Thanh Sơn đã trả hồ sơ vụ án Hiệu trưởng dâm ô nhiều nam sinh để điều tra bổ sung

Liên quan đến vụ Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn (Phú Thọ) Đinh Bằng My bị khởi tố về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi", ngày 19/7, lãnh đạo TAND huyện Thanh Sơn cho biết đơn vị này vừa trả hồ sơ vụ án cho VKSND cùng cấp để điều tra bổ sung.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, ngày 29/5, Công an huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) hoàn tất kết luận điều tra gửi đến VKSND huyện Thanh Sơn và đề nghị truy tố đối với bị can Đinh Bằng My, nguyên Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” theo Khoản 2 Điều 146 Bộ luật hình sự 2015.

Theo kết luận điều tra, trong khoảng thời gian cuối năm 2016 đến tháng 12/2018, ông My nhiều lần gọi các nam sinh lớp 7,8,9 của trường lên phòng làm việc với lý do nhắc nhở vi phạm, hỏi thăm tình hình học tập. Tại đây, ông My yêu cầu các em học sinh thực hiện các hành vi dâm ô nhằm thỏa mãn dục vọng của mình.

Mỗi lần thực hiện xong, ông My thường cho nạn nhân ăn bánh kẹo, đưa 20-50 nghìn đồng và dặn không được nói chuyện với ai.

Ngay khi phát hiện sự việc, cơ quan điều tra đã tiến hành tạm giam ông Đinh Bằng My để điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, cách đây khoảng 1 tháng, bị can này đã được cơ quan công an cho tại ngoại, trở về cư trú tại địa phương, chờ ngày xét xử.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.