Điện ảnh

Trạm cứu hộ trái tim tập 33: Mẹ chồng choáng váng vì thủ đoạn nham hiểm của An Nhiên

22/05/2024, 09:35

Trạm cứu hộ trái tim tập 33 hé lộ cảnh bà Xinh tình cờ nghe được bí mật của An Nhiên rằng cái thai trong bụng cô nàng không hề có thật trên đời. Chuyện tình cảm của Nam và Mỹ Đình đã có những bước tiến mới.

Ngân Hà từ bỏ vụ kiện đầm tôm vì bảo vệ bạn thân

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 32, chỉ vì hành động hồ đồ của Mỹ Đình (Thuý Diễm), Nghĩa (Quang Sự) và An Nhiên (Lương Thu Trang) có được bằng chứng tố cáo Mỹ Đình tội danh bắt cóc trẻ em. Tận dụng lợi thế này, cả hai đã hẹn gặp Ngân Hà và Vũ (Thanh Long) để thương lượng vụ kiện đầm tôm.

Nghĩa cảnh cáo Ngân Hà và Vũ còn tiếp tục theo đuổi vụ kiện đầm tôm thì anh sẽ nộp đơn tố cáo khiến Mỹ Đình ngồi tù. Để bảo vệ Mỹ Đình, Ngân Hà đành chấp nhận không tiếp tục vụ kiện đầm tôm dù đã gần như nắm chắc phần thắng. 

Ngân Hà từ bỏ vụ kiện đầm tôm vì bảo vệ bạn thân.

Ngân Hà từ bỏ vụ kiện đầm tôm vì bảo vệ bạn thân.

Ngân Hà biết Mỹ Đình chỉ có ý tốt nên không muốn nhắc lại chuyện này nữa nhưng Mỹ Đình thì rất buồn và suy sụp. Cô nàng đến quán bar uống rượu giải sầu. Khi đang ngà ngà say thì có một gã lạ mặt tiếp cận muốn tán tỉnh cô. Dù Mỹ Đình liên tục đuổi gã lạ mặt đi nhưng hắn lại càng thích thú muốn chinh phục cô. Kết quả là Mỹ Đình đã cho gã một trận đòn nhừ tử.

Đúng lúc này Nam xuất hiện giải cứu cô bạn thân khỏi nguy cơ hành hung người khác. Nam còn bày tỏ tình yêu của mình bằng một nụ hôn bất ngờ khiến Mỹ Đình vô cùng sốc. Trước đó, anh chàng cũng đã nói rõ tình cảm của mình dành cho Mỹ Đình để mẹ Mến biết. Từ đây, cặp đôi bạn thân bắt đầu xác định chuyện tình cảm yêu đương.

Nam đã dành cho Mỹ Đình nụ hôn bất ngờ để tỏ tình.

Nam đã dành cho Mỹ Đình nụ hôn bất ngờ để tỏ tình.

Mẹ chồng choáng váng vì phát hiện thủ đoạn nham hiểm của con dâu

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 33 hé lộ cảnh Bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) tình cờ biết được bí mật động trời của An Nhiên khi nghe cô ta nói chuyện qua điện thoại với bác sĩ.

"Anh Thắng à, anh làm giúp em mốc là 12 tuần nhé. Nếu chồng em hỏi thì anh cứ nói là con gái. Anh làm luôn kết quả khám giúp em. 10h30 vợ chồng em sẽ qua" - An Nhiên nói.

Lúc này bà Xinh đã vô cùng sốc và không thể tin nổi vào tai mình.  Hóa ra cái thai trong bụng An Nhiên là không có thật. Có điều, trước đó, An Nhiên đã mang cái thai trong bụng ra để đe dọa bà Xinh. Cô ta tuyên bố nếu bà ra tòa làm chứng khiến Nghĩa phải đi tù, cô ta sẽ cùng bé Gôn và cái thai trong bụng tự vẫn. 

Khi phát hiện bí mật của An Nhiên cũng là lúc khiến Xinh thêm hiểu rõ về thủ đoạn độc ác cũng như sự nham hiểm của cô con dâu này.

Bà Xinh choáng váng khi phát hiện bí mật động trời của con dâu.

Bà Xinh choáng váng khi phát hiện bí mật động trời của con dâu.

Cũng trong Trạm cứu hộ trái tim tập 33, Ngân Hà đã đến nhà để nói chuyện với Mỹ Đình sau hành động dại dột của cô bạn thân. "Chuyện cũng qua rồi mà, mày cũng chỉ muốn tốt cho tao thôi. Nghĩ lại, so với những gì tao đã trải qua, chuyện này cũng bình thường. Coi như lần này ông trời đứng về phía họ" - Ngân Hà nói.

Nghe được tâm sự của bạn, Mỹ Đình rơi nước mắt thừa nhận bản thân là "thứ phá hoại". Tuy nhiên, Ngân Hà đã nhanh chóng an ủi bạn thân bằng cách nhắc đến em bé trong bụng: "Thấy em bé đạp không? Nó phản đối đấy, vì nó biết ai là người tốt, ai là người lo cho mẹ con tao".

Ngân Hà động viên Mỹ Đình sau hành động dại dột của cô bạn thân.

Ngân Hà động viên Mỹ Đình sau hành động dại dột của cô bạn thân.

Trong khi đó, chuyện tình cảm của Nam và Mỹ Đình đã có những bước tiến mới. Nam còn có cách thể hiện tình cảm rất đặc biệt khi nói với cô nàng: "Không chịu được sự dở hơi của bà thì làm sao biết được những lúc đáng yêu của bà. Tuy hơi âu lo cho chặng đường phía trước nhưng tôi chợt nhận ra ở bên cạnh bà cãi cọ cũng vui. Nhìn bà cũng vừa mắt". Những lời tỏ tình chân thật của Nam đã khiến Mỹ Đình cảm động, dần có niềm tin và tình yêu xuất thân từ tình bạn này.

Liệu mối tình của Mỹ Đình và Nam có nhiều cãi cọ như họ dự đoán? Bà Xinh sẽ làm gì khi phát hiện bí mật động trời của con dâu? Câu trả lời sẽ có trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 33 phát sóng vào 21h40 ngày 22/5 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 33

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.