Đời sống

Trao xuân yêu thương cho 3.000 trẻ em mồ côi ở TP.HCM

27/01/2024, 13:40

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam dành 1,8 tỷ đồng cho chương trình “Trao xuân yêu thương”, tổ chức vui chơi và tặng quà cho 3.000 trẻ em mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM.

Sáng 27/1, tại Khu du lịch Suối Tiên, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp cùng Sở Du lịch thành phố tổ chức chương trình "Trao xuân yêu thương" cho 3.000 trẻ em mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM.

Theo Ban tổ chức, chương trình có quy mô lớn và lần đầu tiên được tổ chức, nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp trẻ nghèo, mồ côi có điều kiện đón tết.

Ban tổ chức huy động các nguồn lực xã hội, hướng đến đối tượng là trẻ mồ côi do dịch Covid-19, trẻ mồ côi do nguyên nhân khác, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật, trẻ em tại các mái ấm…

Trao xuân yêu thương cho 3.000 trẻ em mồ côi ở TP.HCM- Ảnh 1.

Chương trình "Trao xuân yêu thương" huy động được 1,8 tỷ đồng từ các doanh nghiệp tặng cho trẻ mồ côi.

"Trao xuân yêu thương" được tổ chức tại khu du lịch văn hóa Suối Tiên, từ ngày 27/1 đến 2/2. Trong chương trình, 3.000 bé được tham gia các hoạt động vui xuân, chơi các trò chơi dân gian và các hoạt động tập thể khác. Các hoạt động nhằm truyền bá các giá trị văn hóa, giá trị truyền thống Tết cổ truyền Việt Nam.

Trao xuân yêu thương cho 3.000 trẻ em mồ côi ở TP.HCM- Ảnh 2.

Các em trong đoàn trải nghiệm cảm giác câu cá sấu ở Suối Tiên.

Được biết, nguồn kinh phí đến từ các đơn vị thành viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Du lịch Doanh nhân trẻ Việt Nam đóng góp và huy động các nguồn khác.

Trong ngày 27/1, Hội đồng Đội thành phố tổ chức vui chơi và trao quà cho 1.000 trẻ, ngày 28/1, Hội LHPN thành phố trao quà 1.000 trẻ và ngày 2/2, Sở Du lịch TP.HCM phối hợp Hội LHPN thành phố trao quà cho 1.000 trẻ.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.