Showbiz

Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong sau 3 năm, lý do là gì?

23/04/2021, 09:54

Sau một thời gian dài dính tin đồn ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức "đường ai nấy đi".

img

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không công bố lý do ly hôn

Ngày 23/4, truyền thông xứ Trung đưa tin, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn thông qua Weibo chính thức của công ty quản lý. Cả hai cho biết, họ đã quyết định chia tay trong hòa bình để kết thúc cuộc hôn nhân sau 3 năm.

Cả hai đã hoàn thành các thủ tục ly dị và sau ly hôn, họ vẫn cùng nhau nuôi dạy và đồng hành cùng con của mình trong tương lai.

“Dù lựa chọn chia tay, cả hai vẫn biết ơn cuộc gặp gỡ và quen biết trong quá khứ. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, họ quyết định ly hôn. Lý do không liên quan tới bất cứ tác động bên ngoài nào”, thông báo viết. Như thế, cặp đôi không công bố lý do “đường ai nấy đi”.

img

Cặp diễn viên cũng cho biết, việc đưa ra thông báo chính thức là để tránh những hiểu lầm và suy đoán vô căn cứ, gây ra những tổn thương cho cả hai bên và gia đình của họ. Cùng đó, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ không đưa ra bất cứ phản hồi nào khác về vấn đề này. Còn những tin đồn bịa đặt và ác ý, đại diện pháp lý của họ sẽ chịu trách nhiệm xử lý.

Sau khi tuyên bố ly hôn, Phùng Thiệu Phong chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Ngày còn dài, quá khứ tốt đẹp, hy vọng tương lai sẽ tốt hơn". Anh cũng gửi lời chúc phúc đến Triệu Lệ Dĩnh.

Thông tin này có lẽ không quá bất ngờ bởi tin đồn Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh ly hôn đã gây xôn xao suốt thời gian qua. Thậm chí, có tin đồn cho rằng Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong bạo hành tới mức phải nhập viện giữa đêm. Do đó, việc ly hôn được cho là có liên quan tới vấn đề bạo lực gia đình.

img

Trước những tin đồn thất thiệt, đại diện của Triệu Lệ Dĩnh từng khẳng định sẽ dùng biện pháp pháp luật để xử lý. Ngoài ra cách đây không lâu, giới săn tin còn chụp được hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cùng nhau trở về sau một chuyến nghỉ dưỡng.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong công bố kết hôn vào ngày 16/10/2018. Cả hai không tổ chức đám cưới rình rang mà chỉ đi đăng ký kết hôn. Tháng 3/2019, cặp đôi đón chào con trai đầu lòng. Vốn sống kín tiếng nên cả hai không công bố bất cứ hình ảnh hay thông tin nào liên quan đến con trai của mình.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.