Điều tra

Triệu tập 18 thanh, thiếu niên mang dao rựa chém nhau trên phố

05/04/2024, 15:55

Mâu thuẫn trong lúc tham gia giao thông, 18 đối tượng mang theo 22 cây dao rựa hẹn đánh nhau náo loạn đường phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk)

Ngày 5/4, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa triệu tập 18 đối tượng, thu giữ 22 cây dao rựa để điều tra vụ hai nhóm thanh, thiếu niên rượt đuổi đánh nhau náo loạn trên đường phố.

Triệu tập 18 thanh, thiếu niên mang dao rựa chém nhau trên phố- Ảnh 1.

Triệu tập hai nhóm thanh, thiếu niên mang dao rượt đuổi chém nhau trên đường (Ảnh: CACC).

Theo Công an TP Buôn Ma Thuột, vào khoảng 21h ngày 29/3, trong lúc lưu thông trên đường, nhóm của H.N.B.N xảy ra mâu thuẫn với nhóm của một người tên H.

Sau đó, H đã gọi điện thoại cho N thách thức và hẹn đến đầu đường Ama Jhao (phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) để nói chuyện. Trước khi đi, 2 nhóm mang theo hàng chục cây dao rựa.

Triệu tập 18 thanh, thiếu niên mang dao rựa chém nhau trên phố- Ảnh 2.

Dao rựa hai nhóm đối tượng mang theo (Ảnh: CACC).

Lúc này, hai nhóm điều khiển xe máy, rượt nhau qua nhiều tuyến phố để giải quyết mâu thuẫn. Rất may, sự việc đã được Công an TP Buôn Ma Thuột kịp thời phát hiện, tổ chức lực lượng truy bắt. Thấy lực lượng CSGT, 2 nhóm bỏ chạy thoát thân.

Tuy nhiên, quá trình điều tra, Công an TP Buôn Ma Thuột đã triệu tập được 18 đối tượng có liên quan, thu giữ 22 cây dao rựa. 

Được biết, trong 2 nhóm thanh, thiếu niên trên có 7 đối tượng đang là học sinh của các trường THPT trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.