Pháp luật

Triệu tập nhóm học sinh ném đá xe qua đường ở Hà Giang

20/03/2024, 15:19

Nhóm học sinh cấp 2 ở huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) có hành vi ném đá vào xe qua đường và trộm cắp tài sản vừa bị công an triệu tập.

Ngày 20/3, thông tin từ Công an tỉnh Hà Giang cho biết, vào khoảng 22h ngày 16/3, Công an xã Ngàm Đăng Vài, huyện Hoàng Su Phì nhận được tin báo tại khu vực km7, tỉnh lộ 177 xã Ngàm Đăng Vài có một nhóm đối tượng đứng trên ta luy dương có hành vi ném đất đá vào xe đi qua đường.

Triệu tập nhóm học sinh ném đá xe qua đường ở Hà Giang- Ảnh 1.

Nhóm học sinh ném đá vào xe bị công an triệu tập. Ảnh: CA

Qua rà soát, xác minh, Công an xã Ngàm Đăng Vài đã xác định được 2 đối tượng thực hiện hành vi trên là: Sèn Văn Canh (SN 2010); hộ khẩu thường trú tại thôn Nậm Cồm, xã Ngàm Đăng Vài, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang và Hoàng Trung Nghị (SN 2011); hộ khẩu thường trú, thôn Nậm Cồm, xã Ngàm Đăng Vài, đều là học sinh trường Trung học cơ sở Ngàm Đăng Vài, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

Qua công tác đấu tranh, các đối tượng có khai thêm vào khoảng 17h ngày 9/3 và 16/3/2024 các đối tượng trên cùng Lù Văn Hùng (SN 2010) vào trường Mầm non, thôn Ngàm Đăng Vài 2, xã Ngàm Đăng Vài, huyện Hoàng Su Phì cậy cửa một phòng ở và một lớp học lấy một con dao, một loa nghe bluetooth, và bánh kẹo dành cho các cháu.

Hiện Công an xã Ngàm Đăng Vài đã lập hồ sơ vi phạm và thông báo đến gia đình và trường học của các cháu để phối hợp xử lý theo quy định.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.