Showbiz

Trịnh Sảng: Sống xa hoa ở Mỹ vẫn than nghèo, kể khổ

08/10/2023, 21:11

Trịnh Sảng sống trong một căn biệt thự ở Mỹ, cuộc sống tao nhã, xa hoa, khác xa thông tin cô kể về cuộc sống khổ cực.

Theo Sohu, nhiều hình ảnh về cuộc sống của Trịnh Sảng tại Mỹ mới đây đã được một tài khoản đăng tải trên mạng xã hội. Đây là những hình ảnh chưa từng được công bố. Có thể thấy, dường như nữ diễn viên không bị ảnh hưởng nhiều bởi scandal. 

Trịnh Sảng: Sống xa hoa ở Mỹ vẫn than nghèo, kể khổ - Ảnh 1.

Trong các bức ảnh được chia sẻ, Trịnh Sảng cho thấy cuộc sống của cô khá tao nhã, thoải mái. Cô thường xuyên dắt thú cưng đi dạo. Hình ảnh bãi cỏ rộng lớn trong công viên khá riêng tư và gần nơi ở của cô được cho là thuộc khu nhà giàu. 

Tuy nữ diễn viên không hé lộ hình ảnh về căn nhà của mình, song trong một số bức ảnh vẫn thấy nhà cô khá rộng, được thiết kế sáng sủa, gọn gàng, thậm chí có khu vực riêng cho thú cưng chơi đùa. Cô cũng hay ăn uống sang chảnh.

Theo truyền thông Hoa Ngữ, một số blogger đã vạch trần hoàn cảnh sống hiện tại của Trịnh Sảng. Hai năm qua, cô sống sung sướng, tiêu xài xa hoa ở Mỹ, thậm chí còn nắm giữ tài sản lên tới 600 triệu NDT (hơn 2 nghỉn tỷ đồng).

Đáng nói, cô sống sang chảnh nhưng lại thông tin mình sống khốn khổ ở Mỹ, kể lể phải ăn mỳ gói và sống tằn tiện để tiết kiệm tiền nuôi con.

img
img
img

Hình ảnh về cuộc sống tại Mỹ của Trịnh Sảng.

Cuối tháng 9/2023, Tòa án nhân dân quận Song Giang, Thượng Hải (Trung Quốc) đã đưa phán quyết cho vụ kiện giữa Công ty TNHH Đầu tư Phim và Truyền hình Hải Ninh D và Trịnh Sảng. Nữ diễn viên phải trả cho công ty này 30,5 triệu NDT (khoảng 101 tỷ đồng) và bồi thường thiệt hại kinh tế 60 triệu NDT (khoảng 200 tỷ đồng) vì những thiệt hại cô gây ra cho công ty này vì bê bối cá nhân của cô. Phía Trịnh Sảng đã kháng cáo nhưng tòa án vẫn quyết định giữ nguyên phán quyết của mình.

Trịnh Sảng sinh năm 1991, được mệnh danh là "nữ thần thanh xuân" của làng giải trí Hoa Ngữ. Cô nổi tiếng với nhiều bộ phim như "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên", "Thanh xuân đấu", "Vườn sao băng" (bản Trung), "Hạ chí chưa tới"

Năm 2021, Trịnh Sảng vướng bê bối thuê người mang thai hộ, bỏ con và trốn thuế. Cô chính thức bị "phong sát", bị các nhãn hàng hủy bỏ hợp đồng. Tại Trung Quốc, thông tin cá nhân, tài khoản mạng xã hội hay các bộ phim của Trịnh Sảng đều bị gỡ và xóa bỏ.

Giữa năm 2021, Trịnh Sảng đăng trạng thái cầu xin Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc cho một cơ hội "để làm rõ sự thật". Tuy nhiên, cô vẫn bị dư luận phản đối. Đến nay, con đường hoạt động nghệ thuật của cô tại Trung Quốc đã bị chặn đứng.

Sau bê bối, Trịnh Sảng sang định cư tại Colorado, Mỹ cùng với cha mẹ. Tại Mỹ, cô tiếp tục theo đuổi vụ kiện với bạn trai cũ là Trương Hằng để giành quyền nuôi con. Đầu tháng 3/2022, tòa cho phép nữ diễn viên có nhiều thời gian bên con hơn.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.