Bóng đá

Trò cưng thầy Park tiết lộ bất ngờ vụ không lên tuyển Việt Nam

29/05/2024, 06:00

Hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy lên tiếng phủ nhận thông tin xin rút lui khỏi đội tuyển Việt Nam.

Sau khi HLV Kim Sang-sik công bố danh sách hội quân của đội tuyển Việt Nam trong tháng 6/2024, đã xuất hiện thông tin hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy xin rút lui.

Trò cưng thầy Park tiết lộ bất ngờ vụ không lên tuyển Việt Nam- Ảnh 1.

Hồng Duy từng là nhân tố rất quan trọng ở tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.

Các nguồn này cho biết, Hồng Duy không lên tuyển Việt Nam vì lý do gia đình.

Nhưng ngày 28/5, cựu sao HAGL đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

“Tôi không từ chối lên đội tuyển. Tôi luôn khát khao khoác áo đội tuyển. Không có chuyện tôi xin rút khi HLV Kim Sang-sik cho gọi”, Hồng Duy chia sẻ.

Trò cưng HLV Park Hang-seo cho biết, sáng 27/5, anh nhận được điện thoại từ đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về việc mình có tên trong danh sách hội quân của đội tuyển quốc gia.

Cạnh đó, đại diện VFF cũng hỏi anh về lịch tổ chức đám cưới. “Tôi trả lời lịch cưới là chiều 2/6 tại Bình Phước. Tôi sẵn sàng bay ra hội quân sau đám cưới nếu được gọi.

Tuy nhiên, đại diện VFF cho biết cần trao đổi lại với HLV trưởng về lịch này, có gì thông báo sau.

Đến chiều cùng ngày, VFF thông báo danh sách đội tuyển thì tôi không có tên. Không hề có chuyện tôi chủ động xin rút”, Hồng Duy kể.

VFF và HLV Kim Sang-sik đánh giá, nếu Hồng Duy hội quân từ ngày 3/6, anh chỉ có hai buổi tập cùng đội trước ngày đá với Philippines.

Đồng thời, sự tập trung và thể lực của cầu thủ này cũng không được 100% khi lo chuyện đám cưới. Vì vậy, họ thống nhất không triệu tập Hồng Duy trong lần hội quân này.

Mùa này, Hồng Duy đã ra sân 19 lần cho CLB Nam Định, có 1 bàn thắng cùng 2 đường kiến tạo.

Anh góp công lớn giúp đội bóng thành Nam đứng đầu bảng xếp hạng và tiến sát đến ngôi vô địch V-League sau gần 4 thập kỷ chờ đợi.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.