An ninh hình sự

Trong một buổi sáng, CSGT Quy Nhơn phát hiện 3 thanh niên đi xe máy dương tính ma túy

06/02/2024, 15:07

Trong quá trình tuần tra vào buổi sáng, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT Công an TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) phát hiện nhiều thanh niên điều khiển xe máy dương tính với ma túy. Trong đó có trường hợp là nữ.

Cụ thể, lúc 6h10 sáng 6/2, tổ công tác CSGT Công an TP Quy Nhơn phát hiện một nam thanh niên điều khiển mô tô lưu thông trên đường Phan Bội Châu, đoạn gần ngã 4 giáp với đường 31/3, chở theo người ngồi sau đều không đội mũ bảo hiểm.

Trong một buổi sáng, CSGT Quy Nhơn phát hiện 3 thanh niên lái xe dương tính ma túy- Ảnh 1.

Lực lượng CSGT Quy Nhơn làm việc với nữ lái xe dương tính ma túy và không có giấy phép lái xe.

Tổ công tác tiến hành dừng phương tiện kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện người điều khiển phương tiện là L.H.A. (SN 2001, phường Đống Đa) dương tính với ma túy.

Tiếp đó, tổ công tác tuần tra trên đường Phan Bội Châu. Lúc này phát hiện trường hợp nữ điều khiển xe máy chở quá số người quy định và không đội mũ bảo hiểm cũng đang lưu thông nên tiến hành dừng phương tiện kiểm tra. Qua đó phát hiện người điều khiển phương tiện là D.T.T.K. (SN 2003, phường Đống Đa). Qua test nhanh xác định người này cũng dương tính với ma túy.

Đến 6h20 sáng cùng ngày, tổ công tác khác cũng phát hiện thêm một thanh thiếu niên dương tính với ma túy khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên đường Tăng Bạt Hổ. Trường hợp này chở theo 2 người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm.

Qua làm việc, cả 3 trường hợp này đều thừa nhận vừa sử dụng thuốc lắc MDMA. Ngoài ra, cả 3 trường hợp đều không có giấy phép lái xe. Các trường hợp này đều bị lập biên bản về nhiều lỗi để xử lý theo quy định.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.