Nguyên liệu:
- 250g thịt lợn băm
- 10g mộc nhĩ (thái thành lát mỏng)
- 25g miến
- 1 củ hành tây (thái nhỏ)
- 3 quả trứng
- 2 lòng đỏ trứng gà
- 1.5 muỗng canh nước mắm
- 1/2 muỗng canh muối
- 1/2 muỗng canh đường
- 2 muỗng canh dầu ăn
Cách làm:
Trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị
Quét một lớp dầu ăn vào tô
Trút hỗn hợp vào tô
Bọc hỗn hợp bằng màng bọc thực phẩm, sau đó hấp cách thủy
Sau khi hấp được 20 phút, sử dụng một que tăm để kiểm tra, nếu que tăm khô thì hỗn hợp đã chín
Cuối cùng đổ thêm lòng đỏ trứng gà đã trộn đều lên bề mặt, rồi tiếp tục đun thêm 5-7 phút
Chúc các bạn thành công!
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận