Trung Quốc: Rộ phong trào phẫu thuật giống phu nhân Ivanka Trump

14/03/2017 14:36

Sau J.Lo, Angelina Jolie, Ivanka Trump đang trở thành chuẩn mực vẻ đẹp của phụ nữ Trung Quốc

Trung Quốc: Rộ phong trào phẫu thuật giống phu nhân Ivanka Trump 1

Vẻ đẹp của Ivanka Trump đang khiến phụ nữ Trung Quốc phát cuồng

Kể từ sau lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump, rất nhiều công ty Trung Quốc đã nộp đơn xin sử dụng tên của Ivanka để kinh doanh. Lý do bởi vì phụ nữ ở Trung Quốc đang “phát cuồng” vì vẻ đẹp của cô con gái trưởng ngài Tổng thống.

Trong cuộc chiến đăng kí sử dụng tên tuổi của Ivanka, Công ty Quản lý Dược phẩm Yiwanka ở phía nam thành phố Phật Sơn đã may mắn thành công. Yiwanka là phiên âm của Ivanka trong tiếng Trung Quốc và cái tên này đang trở thành một hiện tượng trong giới làm đẹp.

Trung Quốc: Rộ phong trào phẫu thuật giống phu nhân Ivanka Trump 2

Ivanka làm người mẫu cho chiếc váy của Douglas Hannant chụp tại New York năm 2002

Xem thêm video:

Người quản lý nhân sự tên Li Yunxing đã nói với Washington Post rằng tên tuổi và hình ảnh của Ivanka đã giúp họ phát triển hoạt động kinh doanh rất nhiều. Anh nói: "Các cô gái trẻ Trung Quốc thích thay đổi ngoại hình với mắt, mũi và môi giống các ngôi sao nổi tiếng". "Chắc chắn những cô gái trẻ ở đây muốn có đôi mắt to, mũi cao, đôi môi xinh đẹp và dáng người hoàn hảo của Ivanka".

Tuy nhiên, những phụ nữ Trung Quốc muốn trở thành một Ivanka tiếp theo thì cần cân nhắc một chút bởi vào tháng 11/2016, đã có hai phụ nữ ở Texas tiết lộ đã tốn hàng chục ngàn đô la để trở nên giống Ivanka.

Tiffany Taylor, một phụ nữ ba con đã nâng ngực, độn má và dựng mũi để có vẻ ngoài giống con gái ông Trump và Jenny Stuart, 36 tuổi đến từ Houston nói rằng cô thích mẫu phụ nữ "sang trọng, xinh đẹp".

Trung Quốc: Rộ phong trào phẫu thuật giống phu nhân Ivanka Trump 3

Jenny Stuart...

Trung Quốc: Rộ phong trào phẫu thuật giống phu nhân Ivanka Trump 4

...và Tiffany Taylor đã chi tới 60 ngàn đô la để phẫu thuật giống Ivanka

Tiến sĩ Franklin Rose – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cho biết môi của mọi bệnh nhân của ông đều lấy khuôn mẫu từ con gái ông Trump.

"Cô ấy là ngôi sao của giới truyền thông vào lúc này và cô ấy thật tuyệt vời. Ngày xưa mọi người đều muốn có vòng ba của J.Lo nhưng trong suốt bốn tháng qua, tất cả đều đã chuyển qua Ivanka”.

Trong khi vẻ bề ngoài của Ivanka được tôn vinh thì không ai dám biến mình thành mẹ kế của cô, Đệ nhất phu nhân Melania. Tiến sĩ Rose nói với DailyMail.com: "Mặt Melania hơi cứng. Cô ấy đã tiêm quá nhiều Botox. Tôi nghĩ Ivanka có thể đến một bác sĩ phẫu thuật tương tự vì Ivanka cũng đã tiêm Botox trong những năm qua".

Hồng Linh (Theo Daily Mail)