Nguyên liệu
Trứng, ớt ngọt, một ít muối và hạt nêm.
Cách thực hiện
Chuẩn bị nguyên liệu.
Cho trứng vào bát, thêm 1 thìa nước, trộn đều.
Ớt ngọt rửa sạch, cắt miếng nhỏ.
Làm nóng dầu trong chảo, cho trứng vào.
Chú ý, không dùng đũa khuấy tơi, mà xoáy theo chiều kim đồng hồ để trứng đông lại hoàn toàn. Bằng cách này, trứng sẽ mịn và ngon hơn.
Sử dụng một chảo khác, cho một ít dầu vào, rồi đổ ớt vào, rồi xào trên lửa lớn trong 2 phút.
Sau đó, cho trứng vào, thêm gia vị, xào trong 1 phút rồi tắt bếp, dọn ra đĩa.
Thành phẩm.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận