Xem - ăn - chơi

Trường Giang khóc nức nở vì thấy mình... bất hiếu

08/10/2016, 21:34
image

Trong tiểu phẩm "Gia tài bí ẩn", diễn viên Trường Giang đã gào khóc nức nở vì thấy mình mang tội bất hiếu.

TG

Trong tiểu phẩm Gia tài bí ẩn, diễn viên Trường Giang đã gào khóc nức nở vì thấy mình mang tội bất hiếu.

Mới đây, một trích đoạn vở diễn Gia tài bí ẩn trong chương trình Kỳ tài thách đấu tập 4 vừa ra mắt đã thu hút sự chú ý của khán giả bởi diễn xuất xuất thần của danh hài Trường Giang. Trong tiểu phẩm này, Hồng Đào vào vai vợ của ông chồng quá cố Trấn Thành. Vào ngày giỗ đầu của Trấn Thành, đứa con trai ở tù mới ra – Trường Giang trở về bắt gặp Vân Sơn cùng Hồng Đào đang cúng giỗ. 

Câu chuyện trở nên cao trào khi Trường Giang lớn tiếng đổ lỗi tại mẹ mà mình trở nên hư hỏng. Sau đó, anh đòi gia tài mà cha để lại, ghi trong bức thư. Chứng kiến những hành động ngỗ ngược của con trai, Hồng Đào đau lòng và bỏ đi.

Còn lại một mình, nhân vật Trường Giang uống rượu và nhìn thấy hình bóng của người cha, Trấn Thành. Người cha cho biết, Hồng Đào chính là gia tài mà Trấn Thành để lại. Trường Giang đã gào khóc như mưa, rồi quỳ lạy mẹ trong đau đớn.

Có thể nói, đây là phần diễn gần như xuất thần của Trường Giang trong tiểu phẩm này. Nó có phần đúng với tâm trạng của “chàng hề xứ Quảng” Trường Giang ở đời thường. Anh thiếu thốn tình mẫu tử từ thuở lên năm. Sau khi mẹ mất, cha anh đưa cả năm người con trong gia đình rời Quảng Nam vào Đồng Nai lập nghiệp.

Mặc dù mẹ đã rời xa khi ký ức khi anh còn quá nhỏ, nhưng khi ngồi trên ghế giám khảo các chương trình hài, các tiết mục về tình mẹ, tình mẫu tử thiêng liêng luôn gây xúc động cho Trường Giang. 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.