Trương Thế Vinh bị Trấn Thành đá xoáy chuyện hủy hôn

11/12/2016 06:52

Trấn Thành đá xoáy chuyện hủy hôn của Trương Thế Vinh trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi.

trương thế vinh bị trấn thành đá xoáy chuyện hủy hôn

Trấn Thành đá xoáy chuyện hủy hôn của Trương Thế Vinh trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi.

Ơn giời, cậu đây rồi tập 6 lên sóng tối 10/12 trên kênh VTV3 mang lại nhiều cảm xúc. Trong tập 6 Ơn giời, cậu đây rồi, các khách mời Huỳnh Lập, nghệ sĩ Thanh Hằng, ca sĩ Thúy Uyên, diễn viên Ngọc Trai đều trải qua những thử thách khá "ngọt" và thú vị.

15 năm xa quê, nghệ sĩ Thanh Hằng đã có màn trở lại ấn tượng trên sân khấu “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3. Tại đây, cô đã hoá thân thành mẹ của người con mắc bệnh tâm thần - Trấn Thành. Không chỉ mắc bệnh, Trấn Thành còn là người con thiếu vật chất lẫn tình thương khi mẹ Thanh Hằng luôn phải đi hát kiếm sống. Để cầu cạnh tình thương, Trấn Thành đã tạo ra hàng loạt thử thách để làm khó Thanh Hằng. 

Các tuồng cổ nổi tiếng cũng được bạn trai Hari Won lấy để đối đáp với mẹ mình. Nam trưởng phòng còn đề nghị Thanh Hằng sáng tác lời mới cho tuồng cổ. Không chút chần chừ, Thanh Hằng liền cất tiếng hát và gọi Trấn Thành là “bóng lộ”. Thế nhưng, Trấn Thành lại mượn vọng cổ để ám chỉ: “Lấy ai thì lấy, đừng lấy mấy thằng bê bối như Trường Giang”.

Đang yên bình, Trương Thế Vinh - người con cả của Thanh Hằng bất ngờ trở về, đòi tống cổ Trấn Thành để chung sống cùng vợ sắp cưới. Ngay lập tức, Trấn Thành nhắc lại nỗi đau huỷ hôn của Trương Thế Vinh khi cho rằng anh "lái máy bay", không lấy người cũ mà cố thành đôi với cô vợ hơn tuổi. Căng thẳng đẩy lên cao trào khi người hàng xóm xuất hiện, tố Trấn Thành là kẻ phá hoại và buông lời xúc phạm, mắng Trấn Thành lè kẻ ngờ nghệch không cha. Chính nghệ sĩ Thanh Hằng cũng bị sỉ nhục “xướng ca vô loài”.

 Nguồn video: Đông Tây Promotion

Hồ An