Showbiz

Trương Thiết Hạn có khả năng vượt được Cung Tuấn?

28/04/2021, 17:30

Trương Thiết Hạn được cho là có độ bật lên kém hơn hẳn Cung Tuấn, nhưng “đường dài mới biết ngựa hay”.

img

Trương Thiết Hạn lặng lẽ hơn Cung Tuấn về độ nhận diện truyền thông

Cùng với Cung Tuấn, Trương Thiết Hạn cũng “lên đời” tên tuổi sau bộ phim “Sơn hà lệnh”. Sau bộ phim, anh trở thành gương mặt được săn đón ở nhiều chương trình truyền hình. Tuy nhiên so với Cung Tuấn, Trương Thiết Hạn được cho là có độ sức bật truyền thông kém hơn hẳn.

Tuy nhiên theo Sina, xét về đường đi lâu dài, nam diễn viên sinh năm 1991 lại có lợi thế hơn nhiều so với bạn diễn. Có thể thấy sau bộ phim, Cung Tuấn đang phát triển PR hình ảnh cá nhân để thuận lợi phát triển sự nghiệp riêng, không thường tương tác với bạn diễn.

Sự phủ sóng hình ảnh giúp tên tuổi Cung Tuấn lan rộng hơn, mang về nhiều fan hơn nhưng cũng gây tranh cãi bởi mật độ thông tin quá nhiều, khán giả soi mói.

img

Trương Thiết Hạn và Cung Tuấn cùng nổi lên sau thành công của "Sơn hà lệnh"

Trong khi đó, Trương Thiết Hạn đang dồn sức cho các dự án. Một số nguồn tin cho biết, anh còn được sự hậu thuẫn của Triệu Vy. Sina nhận định, diễn viên sinh năm 1991 này có chiến lược về đường dài nhiều hơn trước mắt. Anh có thể phát triển trong 10 năm tới ở lĩnh vực chuyên môn diễn xuất thay vì chỉ truyền thông.

Trương Thiết Hạn sinh ra trong một gia đình lao động bình thường ở Giang Tây. Mẹ là công chức. Từ nhỏ, Trương Thiết Hạn đã thích ca hát và anh hay bắt chước những người nổi tiếng. Để nuôi dưỡng sở thích và sự đa năng của cậu con trai từ khi cậu còn nhỏ, cha cậu đã dạy bảo con trai một cách kỹ lưỡng vì ông có chút hiểu biết về chuyên ngành nghệ thuật.

img

Nam diễn viên sinh năm 1991 thích nghệ thuật từ nhỏ

Sau này lớn lên, nam diễn viên càng thêm quyết tâm phát triển mục tiêu của mình. Anh chọn theo đuổi nghệ thuật. Vì gia đình không giàu có nên đay là cản trở lớn với Trương Thiết Hạn, bởi học nghệ thuật khá tốn kém. Cha mẹ anh cũng ngăn cản con trai không nên theo nghiệp nghệ thuật.

Cuối cùng, anh đã bỏ nhà đi, chống lại ý kiến của cha mẹ để theo đuổi ước mơ của mình, kiên quyết quyết định bỏ nhà đi để chống lại cha mẹ của mình.

Cuối cùng, nhận thấy sự kiên trì của con trai, cha mẹ Trương Thiết Hạn quyết định ủng hộ ước mơ của con trai và cho con theo học nghệ thuật. May mắn thay, con đường nghệ thuật của anh khá suôn sẻ và hiện tại, nam diễn viên đang là một trong những diễn viên sáng giá của làng giải trí.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.