Điều tra

Truy bắt nghi phạm vụ nam thanh niên bị chém lìa tay trong quán bi-a

11/03/2019, 16:33

Công an huyện Yên Bình (Yên Bái) đang khẩn trương điều tra và truy bắt nhóm đối tượng chém lìa bàn tay nam thanh niên trong quán bi-a.

img
Nam thanh niên bị truy sát trong quán bi-a vẫn hôn mê, chờ phẫu thuật. Ảnh cắt từ camera

Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Bình (tỉnh Yên Bái) cho biết đang tiến hành điều tra, truy tìm nhóm đối tượng chém người tại quán bi-a xảy ra rạng sáng 9/3 trên địa bàn.

Nạn nhân bị chém đứt lìa bàn tay phải được xác định là Bùi Thành N. (SN 1998, trú tại thôn Lạng, xã Phú Thịnh, huyện Yên Bình).

Theo anh T. (nhân chứng có mặt tại quán bi-a), khoảng 0h15 sáng 9/3, anh đang ngồi xem điện thoại ở gần cửa quán bi-a thì thấy 3 thanh niên bịt khẩu trang, cầm hung khí chạy thẳng tới chỗ anh N. ở trong quán chém liên tiếp.

"Tôi hoảng quá nên chạy vội ra ngoài gọi người tới giúp nhưng không được vì đã rạng sáng, các nhà xung quanh đều đóng cửa. Khi tôi chạy ra ngoài, một nhóm thanh niên khác cầm hung khí ngồi chờ sẵn trên xe máy. Khi N. gục xuống, 3 thanh niên vừa chạy vào quán mới chạy ra ngoài lên xe bỏ trốn", anh T. chưa hết bàng hoàng kể lại và cho biết, đã cùng 1 vài người khác tại quán đưa anh N. đến bệnh viện sơ cứu sau đó.

Theo người nhà nạn nhân, hiện anh N. vẫn hôn mê sâu và chuẩn bị tiến hành phẫu thuật.

Chị Triệu Thu L. (vợ của nạn nhân N.) cho biết, chồng chị có vay một khoản tiền của một nhóm người tổ chức cho vay tiền tính lãi theo ngày trên địa bàn, một ngày là 10 nghìn đồng, do công việc làm ăn tự do nên chồng ít khi chia sẻ với vợ, bình thường cũng không chơi bời gì nên chuyện đó chị không can thiệp.

"Mấy ngày nay thấy chồng vất vả xoay tiền để đóng tiền lãi, lúc hỏi thì mới biết chồng mình đã quá hạn đóng vài ngày. Trước đó, chồng tôi cũng đã có vay một vài lần nhưng không có vấn đề gì cả. Lần này có chậm mấy ngày mà lại ra nông nỗi này. Bây giờ chồng tôi lúc tỉnh lúc mê vì bị chém mấy phát vào đầu và đang chuẩn bị để phẫu thuật, tốn kém mấy trăm triệu đồng. Trong khi đó gia đình khó khăn, con còn nhỏ lấy đâu ra tiền”, chị L. lau nước mắt chia sẻ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.