An ninh hình sự

Truy nã kẻ khoe quen lãnh đạo ngành công an để lừa đảo xin việc ở Thanh Hóa

25/05/2019, 17:43

Một đối tượng vừa bị cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa ra quyết định khởi tố bị can và truy nã về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

img
Đối tượng Nguyễn Ngọc Hải

Ngày 25/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đối tượng Nguyễn Ngọc Hải (SN 1977, ở thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân, Thanh Hóa) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa: Từ năm 2016 đến cuối năm 2017, Nguyễn Ngọc Hải đã tự giới thiệu có mối quan hệ rộng, quen biết nhiều lãnh đạo trong ngành công an nên có thể xin việc làm thuộc ngành này để lừa đảo chiếm đoạt tiền của nhiều người dân trên địa bàn thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân.

Điển hình như Nguyễn Ngọc Hải đã lừa đảo và chiếm đoạt số tiền 420 triệu đồng của ông L. Đ.H ở khu 1 thị trấn yên Cát để xin cho con trai ông H vào ngành công an. Nhưng sau khi nhận tiền, Hải vẫn không xin được việc cho con ông H. Đến khi vụ việc bị phát giác, Hải đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Ngọc Hải để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.