Điều tra

Truy xét 4 đối tượng chém người, đập phá ô tô BMW lúc rạng sáng ở TP.HCM

11/05/2021, 12:19

Khi đi đến quán mua đồ ăn, anh T. và L. mâu thuẫn với nhóm thanh niên lạ mặt, sau đó, 1 nhóm đối tượng đuổi chém khiến 2 người bị thương.

img

Hiện trường vụ việc.

Ngày 11/5, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đang truy xét nhóm 4 đối tượng đánh người, đập phá ô tô hiệu BMW khiến 2 người bị thương trên địa bàn phường 27.

Theo đó, lúc 1h45 ngày 9/5, Công an phường 27 nhận tin báo về vụ Cố ý gây thương tích tại ngã tư Thanh Đa nên đến hiện trường. Công an ghi nhận một ô tô BKS 51F - 52506 hiệu BMW đậu gần lề đường ngã tư Thanh Đa, trên xe có nhiều vết máu.

Qua công tác nắm tình hình được biết, ô tô lưu thông từ hướng bờ sông lô S chung cư Thanh Đa ra đến khu vực trên thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên khoảng 4 đối tượng chưa rõ lai lịch (trong đó 1 đối tượng xưng tên Sơn) dẫn đến đánh nhau khiến 2 người đi ô tô bị thương.

Trích xuất camera và làm việc với 2 nạn nhân được biết, lúc 1h40 cùng ngày, anh Nguyễn Hữu T. (37 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) và anh Bùi Nguyễn Hoàng L. (29 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) lái ô tô đi mua đồ ăn ở quán B.H, phường 27.

Tại đây, anh T. và L. mâu thuẫn với một nhóm thanh niên ngồi trong quán nhậu. Nhóm này cho rằng ông xả ô tô của anh T. kêu to.

Sau khi mua đồ ăn xong, T. và L. lái ô tô đến ngã tư Thanh Đa, phường 27 thì bị 4 đối tượng dùng đá ném vào xe. Cả hai xuống xe thì bị nhóm này dùng bình xịt hơi cay, dao đuổi chém khiến T. và L. bị thương.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.