Tú Anh và Noo Phước Thịnh "ra mắt hai họ" khiến fan hoang mang

30/03/2017 13:08

Á hậu Tú Anh bất ngờ cùng Noo Phước Thịnh "ra mắt hai họ" khiến các fan hoang mang.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Á hậu Tú Anh bất ngờ cùng Noo Phước Thịnh "ra mắt hai họ" khiến các fan hoang mang.

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Tú Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp chung cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh và hai phụ huynh cùng lời bình: "Ra mắt gia đình hai họ". Dòng chia sẻ lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, với hàng chục nghìn lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ và thích thú trước những hình ảnh này. Tuy nhiên, phần lớn các fan đều bày tỏ sự hoang mang. FB-er Trương Nghi bình luận: "Status của chị làm em hoang mang quá. Nhưng nếu đó là sự thật thì em ủng hộ anh chị 2 tay 2 chân luôn". Đồng quan điểm, tài khoản có tên Trần Ngọc Mai Vy viết: "Anh chị nên công khai rõ ràng vì viết 1 status mặc dù không biết thật hay không, nhưng sẽ không ít fan của cả 2 bỏ đi sẽ làm hình tượng ngày càng đi xuống đấy ạ".

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến bày tỏ sự nghi ngờ đây chỉ là sự trêu đùa của Tú Anh vì hai người là bạn thân. FB-er Đắc Nhân Tâm chia sẻ: "Làm người nổi tiếng, chị biết những gì mình nói ra ảnh hưởng tới người khác như thế nào không? Dù là bạn thân đi nữa, em cũng không thích đâu, sẽ làm người khác hiểu lầm, sẽ ảnh hưởng tới anh nhà em. Còn người yêu của anh ấy nhìn thấy thì sẽ cảm giác thế nào?".

Trước đó, Tú Anh cũng chia sẻ nhiều hình ảnh thân mật cùng Noo Phước Thịnh. Cả hai luôn cười rạng rỡ khi đi cùng nhau. Thậm chí, hình ảnh bìa của Á hậu Việt Nam 2012 cũng là hình chụp chung cùng nam huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2017.

Nhiều fan đã bắt gặp hình ảnh Tú Anh và Noo Phước Thịnh nắm chặt tay nhau ở ngoài phố khiến nhiều người đặt câu hỏi về mối quan hệ của cả hai. Trước những hoang mang của dư luận, cả Tú Anh và Noo Phước Thịnh đều chưa lên tiếng phản hồi. 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5

Cặp đôi lộ ảnh nắm tay nhau trên phố

>>> Xem thêm video:

Nhã Phong