Thứ Bảy, 23/11/2019 00:48:38 Hotline: 0901 514 799

Tuổi nào "ăn nên làm ra" trong năm Đinh Dậu 2017?

20/11/2016 08:42

Năm Đinh Dậu 2017, những tuổi tam hợp với Dậu sẽ tự lực cánh sinh còn người tuổi Dậu gặt hái thành công.

tuổi nào "ăn nên làm ra" trong năm Đinh dậu 2017?

Năm Đinh Dậu 2017, những tuổi tam hợp với Dậu sẽ tự lực cánh sinh còn người tuổi Dậu gặt hái thành công.

Năm Đinh Dậu 2017 đang dần gõ cửa, điều này khiến nhiều người băn khoăn và tò mò liệu sang năm mới, mình có may mắn trong cuộc sống, công việc làm ăn hay không. Để giải đáp những thắc mắc này, chuyên gia phong thuỷ, TS. Lê Xuân Phương – Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển doanh nhân và Doanh nghiệp Đông Nam Á đã có những chia sẻ thú vị về tử vi các tuổi trong năm Đinh Dậu sắp tới.

Trao đổi trên báo Chất lượng Việt Nam, TS. Lê Xuân Phương cho biết, trong năm Đinh Dậu 2017, tam hợp với tuổi Dậu là Tỵ - Dậu - Sửu, tuổi tam hợp với Gà sẽ tự lực cánh sinh, giống như chú gà cần mẫn, tự đi kiếm ăn và ưa chải chuốt. Họ đều là người linh hoạt, nhanh nhẹn, cần mẫn.

Ngược lại, người tuổi Gà sẽ dựa vào những người thuộc cung tam hợp để hái thành công. Chuyên gia phong thủy giải thích: “Có 100 con chim ríu rít buổi sáng thì mặt trời cũng không thể mọc. Con gà có thuộc tính không có ngày buồn - vui, ngày nào cũng có trách nhiệm gọi mặt trời, nên con gà có công nhất trên đời....”.

tuổi nào "ăn nên làm ra" trong năm Đinh dậu 2017?

Chuyên gia phong thuỷ, TS. Lê Xuân Phương – Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển doanh nhân và Doanh nghiệp Đông Nam Á.

Ngoài ra, năm 2017, người tuổi Sửu sẽ nhận ra cái tốt của gà để biến thành tài sản của mình, chăm chỉ “cày cuốc” và đứng vị trí đầu cơ nghiệp. Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ - Rắn đại diện cho sức mạnh. Trong cuộc đời rắn liên tục làm cách mạng nhưng thực hiện rất kín đáo, học được từ gà để vươn đến sự tốt đẹp, chiêm nghiệm bằng lý trí để thực hiện được mục tiêu, theo Dân trí.

Cũng trong năm Đinh Dậu tới, những tuổi thuộc cung "Tứ hành xung" với Dậu là Tý - Ngọ - Mão - Dậu đều thể hiện sự bức bách, phải hết sức cẩn trọng bệnh phổi, đặc biệt là người tuổi Canh Ngọ.

Xem thêm video:

Theo chuyên gia Lê Xuân Phương, người tuổi Ngọ có tính cách rất rõ ràng, ăn ngay nói thẳng không để bụng. Trong đó, người tuổi Canh Ngọ (gồm các năm sinh 1930, 1990)… thuộc mệnh Thổ (Lộ bàng Thổ), là người thông minh, nhanh nhạy, rất dễ đam mê nhưng chóng chán nên công việc gần được lại hỏng. Họ phù hợp với công việc báo chí, kinh doanh, khoa học, lái xe. Người có phúc lớn, sinh giờ tốt thì làm quan và là người quan đức độ, liêm chính, dân được nhờ.

Ngoài ra, năm tới, nếu người tuổi Canh Ngọ kinh doanh về mặt hàng kim khí sẽ hái được thành công lớn. Tuy nhiên, nếu kinh doanh bất động sản, họ sẽ lỗ về cả đất lẫn cát. Để gặt hái được may mắn, năm 2017, người tuổi Ngọ nên đầu tư vào các nghề như may mặc, dịch vụ như ngân hàng, đào tạo, thương mại. Trong đó, nghề chế biến nói chung và chế biến gỗ đều dễ có danh tiếng, khẳng định được tên tuổi,

Hằng Thu (Tổng hợp)