Bóng đá

Tuyển Việt Nam nhận tin vui trước cuộc đọ sức với Philippines

31/05/2024, 18:20

Herbalife là nhà tài trợ chính thức của các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam trong giai đoạn 2024-2027.

Chiều 31/5, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra lễ công bố nhà tài trợ của các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Tuyển Việt Nam nhận tin vui trước cuộc đọ sức với Philippines- Ảnh 1.

Ông Nguyễn Trung Kiên – Phó Chủ tịch VFF (trái) trao tặng chiếc áo lưu niệm cho Ông Vũ Văn Thắng (Ảnh: VFF)

Theo đó, Herbalife Việt Nam cam kết tiếp tục đồng hành với các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam thêm 3 năm (từ 2024-2027).

Sự kiện ký kết hợp tác này đánh dấu hành trình mới như một phần trong chiến lược hợp tác dài hạn giữa Herbalife và VFF.

Herbalife sẽ tiếp tục hỗ trợ các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam dưới hình thức tài trợ sản phẩm dinh dưỡng Herbalife, hỗ trợ tài chính và chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng cho các huấn luyện viên, tuyển thủ Việt Nam.

Phát biểu trong buổi lễ, Tổng Thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi cho biết: “Sự kiện ký kết tài trợ trong 3 năm tiếp theo có ý nghĩa quan trọng với tất cả các đội tuyển và VFF.

VFF luôn đánh giá cao những đóng góp của Herbalife thông qua việc tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên cũng như chia sẻ những kiến thức quý báu về dinh dưỡng và vận động”.

Trong khi đó, Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia khẳng định: “Chúng tôi rất tự hào và phấn khởi với hành trình mới 3 năm tiếp theo với tư cách là nhà tài trợ chính thức của các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2024-2027.

Thông qua chương trình này, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với VFF để giúp các cầu thủ Việt Nam đạt được sức mạnh và thể lực tối ưu dựa trên chế độ dinh dưỡng và rèn luyện thể chất một cách khoa học”.

Thông tin liên quan, ngày 1/6 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để hướng đến cuộc đọ sức với Philippines (ngày 6/6).

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.