U22 Việt Nam vô địch SEA Games: Đàm Vĩnh Hưng đi bão, Văn Mai Hương khản cổ

10/12/2019 21:46

Các sao Việt vỡ òa trong hạnh phúc khi đội tuyển U22 Việt Nam giành HCV bóng đá nam SEA Games.

U22 Việt Nam vô địch SEA Games: Đàm Vĩnh Hưng đi bão, Văn Mai Hương khản cổ 1
Ca sĩ Phương Thanh sang tận Philippines để cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 giữa đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Indonesia diễn ra tại Philippines đã khiến hàng triệu trái tim người hâm mộ bóng đá Việt Nam vỡ òa khi trận đấu kết thúc với tỷ số 3-0 nghiêng về Việt Nam. Với thành công này, các cầu thủ của Việt Nam đã lần đầu tiên giành HCV tại SEA Games.

Các sao Việt đã vỡ òa trong niềm vui mừng trước thắng lợi này. MC Trấn Thành nhanh nhảu nhận Văn Hậu chính là em trai của mình. "Thằng Hậu em ruột em đó mấy anh chị. Em cảm ơn! Em là Tư Hậu, nó là Văn Hậu". Lời chia sẻ này của Trấn Thành khiến nhiều người phì cười.

U22 Việt Nam vô địch SEA Games: Đàm Vĩnh Hưng đi bão, Văn Mai Hương khản cổ 2
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung rủ mọi người cùng "đi bão"
U22 Việt Nam vô địch SEA Games: Đàm Vĩnh Hưng đi bão, Văn Mai Hương khản cổ 3
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã hòa trong dòng người đổ ra đường mừng chiến thắng

Với chiến thắng của các cầu thủ Việt Nam, hàng loạt sao Việt như nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Huỳnh Lập, Tiến Luật... đã rủ mọi người cùng ra đường hòa chung niềm vui của người dân Việt Nam.

Trong suốt quá trình theo dõi trận đấu, Ngô Thanh Vân liên tục thể hiện những cung bậc cảm xúc phấn khích, từ hồi hộp không thở được tới hạnh phúc. "Đả nữ" cũng kêu gọi mọi ra đường "đi bão" để ăn mừng thành tích của thầy trò HLV Park Hang Seo. Trong khi đó, ca sĩ Văn Mai Hương cũng sung sướng hét tới khản tiếng khi các cầu thủ của Việt Nam ghi bàn vào lưới đối phương.

U22 Việt Nam vô địch SEA Games: Đàm Vĩnh Hưng đi bão, Văn Mai Hương khản cổ 4
Văn Mai Hương vỡ òa trong hạnh phúc

Là người cùng diễn viên Lý Hùng, Nhật Cường và bạn bè sang Philippines để cổ vũ cho U22 Việt Nam, ca sĩ Phương Thanh cho biết từ khi sân bay tới khi lên máy bay đều ngập tràn sắc đỏ.

Ca sĩ Hoàng Bách cho rằng, đội tuyển Việt Nam vô địch đơn giản vì chúng ta là những người mạnh nhất, bản lĩnh nhất, đẳng cấp nhất. "Chúng ta không cần đến may mắn để trở thành những nhà vô địch", Hoàng Bách hãnh diện.

U22 Việt Nam vô địch SEA Games: Đàm Vĩnh Hưng đi bão, Văn Mai Hương khản cổ 5
Đông Nhi cho rằng, hạnh phúc của cô và Ông Cao Thắng cũng viên mãn như Việt Nam tại mùa SEA Games 30

Trong khi đó, Đông Nhi hạnh phúc khoe ảnh mình cùng Ông Cao Thắng và chiến thắng của hai đội tuyển bóng đá nam và bóng đá nữ tại SEA Games. Nữ ca sĩ hào hứng: "Nhi và Thắng năm nay cũng viên mãn như bóng đá Seagame 30 vậy".

Hiểu Đồng