1. Chuẩn bị nguyên liệu:
- 2 ức phần gà
- 2 thìa cà phê muối
- 2 thìa cà phê tiêu
- 1 thìa cà phê bột tỏi
- 2 lát thịt nguội
- 4 lát phô mai
- 125g bột mì
- 2 quả trứng
- 115g bột chiên xù
- 450g súp lơ xanh
- 4 thìa canh dầu ô liu
2. Cách làm:
- Làm nóng lò nướng ở 200°C
- Dùng dao xẻ khoảng 3/4 đường theo chiều dọc của lườn gà.
- Đặt một tấm màng bọc thực phẩm lên trên và dùng nồi hoặc chảo đập dập phần thịt.
- Nêm muối, tiêu và bột tỏi, xoa đều cho gia vị thấm đều. Rải 2 lát thịt nguội lên trên miếng gà, tiếp theo là 4 lát phô mai.
- Từ từ cuộn chặt miếng gà lại.
- Cho bột mì, trứng và bột chiên xù vào 3 bát riêng biệt.
- Nhúng cuộn gà vào bột mì, gạt bớt phần thừa rồi nhúng vào trứng, tiếp theo là bột chiên xù. Đặt trên khay nướng.
- Cho bông cải xanh vào khay nướng, trộn với dầu ô liu, muối và hạt tiêu.
- Nướng cuộn gà trong 20 phút.
Chúc các bạn thành công!
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận