Điều tra

Vẫn chưa có tung tích nữ sinh đi thi lớp 10 mất tích ở An Giang

09/06/2024, 18:25

Cơ quan chức năng tỉnh An Giang vẫn đang truy tìm và chưa có tung tích về nữ sinh đi thi lớp 10 mất tích tại thành phố Châu Đốc.

Ngày 9/6, lãnh đạo Công an tỉnh An Giang cho biết, vẫn đang chỉ đạo các đơn vị tích cực tìm kiếm nữ sinh N.T.B.A (học sinh lớp 9A7 Trường Trung học cơ sở Nguyễn Trãi, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang). Nữ sinh A bị mất tích khi đi thi lớp 10 tại Trường Trung học phổ thông Thủ Khoa Nghĩa.

Vẫn chưa có tung tích nữ sinh đi thi lớp 10 mất tích ở An Giang- Ảnh 1.

Vẫn chưa có tung tích vụ nữ sinh đi thi lớp 10 mất tích ở An Giang.

Chị Trương Thuỳ Linh (mẹ nữ sinh A) cho biết, hiện nay các cơ quan chức năng đã khoanh vùng nghi có con chị. Một là tại thành phố Châu Đốc và một vị trí gần khu vực biên giới. Đồng thời, gia đình cũng đã liên hệ nhờ sự hỗ trợ từ lực lượng biên phòng An Giang.

Chị Linh cho biết, ngày 4/6, em A đi thi lớp 10 ngày thi cuối. Lúc đi thi vào buổi trưa, chị chở đi và em A có dặn đúng 17h đến đón.

Đến 17h cùng ngày, cha em A là anh Nguyễn Bảo Tài đến điểm thi đón nhưng không thấy. Anh Tài hỏi thăm bạn bè, thầy cô nhưng vẫn không có thông tin gì về nữ sinh A. Đồng thời, anh có yêu cầu nhà trường trích xuất camera nhưng nhà trường nói không mở camera trong kỳ thi.

"Trước khi bước vào kỳ thi lớp 10, tâm lý con tôi bình thường, không có biểu hiện gì đáng nghi.

Từ ngày con mất tích, gia đình suy sụp tinh thần. Gia đình tôi sẽ không truy cứu, miễn sao con bé được về nhà. Có ai đó nếu lỡ dẫn con bé đi thì để nó về", anh Tài cho hay.

Hiện chị Linh đăng tải thông tin, kèm hình ảnh con gái lên mạng xã hội nhờ cộng đồng truy tìm giúp. Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Châu Đốc cũng có báo cáo vụ việc em A mất tích khi đi thi lớp 10.

UBND tỉnh An Giang đã có văn bản chỉ yêu cầu Công an tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND thành phố Châu Đốc xác minh, làm rõ vụ em A mất tích.

Đồng thời, tỉnh yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các cơ sở giáo dục tăng cường công tác quản lý học sinh, không để xảy ra các trường hợp tương tự trong thời gian tới.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.