Văn Lâm toả sáng giữa lúc Xuân Trường dự bị "dài cổ"

23/06/2019 06:38

Văn Lâm tiếp tục là lựa chọn số 1 của Muang Thong Utd ở vòng 15 Thai League, trong khi đó, Xuân Trường vẫn ngồi dự bị ở Buriram.

văn lâm toả sáng giữa lúc xuân trường dự bị "dài cổ"
Văn Lâm tiếp tục là lựa chọn số 1 của Muang Thong Utd ở khung gỗ ở vòng 15 Thai League

Ở vòng 15 Thai League, Muang Thong Utd đối đầu với Trat - đội bóng đứng thứ 5 trên BXH. Đây là thử thách không dễ dàng với thầy trò Alexandre Gama trong bối cảnh họ khởi đầu rất tệ ở mùa giải này. Mặc dù vậy, với quyết tâm cao độ và ưu thế sân nhà, đội bóng của Văn Lâm đã giành chiến thắng với tỉ số 3-0.

Ngay ở phút thứ 6, đội chủ nhà đã tạo ra cơ hội ngon ăn với cú vảy bóng cực kì chính xác của Heberty. Sau khi có bàn dẫn trước ở phút 38, Muangthong nắm lợi thế cực lớn khi tiền vệ Kriangkrai Pimrat của đội khách bị dính hai thẻ vàng liên tiếp và chỉ còn 10 người trên sân. Sau cùng, các đồng đội của Văn Lâm đã không gặp quá nhiều khó khăn để ghi thêm hai bàn thắng nữa ở giữa hiệp 2 và những phút bù giờ cuối cùng.

Với chiến thắng này, Muang Thong Utd đã có 14 điểm, tạm thời vươn lên vị trí thứ 12 trên BXH. Theo lịch, ở vòng đấu tới, Văn Lâm và các đồng đội sẽ có chuyến làm khách trên sân của Prachuap.

Cũng ở loạt trận thuộc vòng 15 Thai League, Buriram đã dễ dàng đè bẹp Chiangrai với tỉ số 4-0, giữ vững ngôi đầu BXH. Ở trận đấu này, Xuân Trường vẫn ngồi ngoài sân dự bị.

Phương Thảo