Âm nhạc

Văn Mai Hương hòa giọng hát cùng dàn sao quốc tế ở Hội nghị COP28

04/12/2023, 22:23

Văn Mai Hương cùng dàn nghệ sĩ quốc tế cùng hòa giọng trong một dự án đặc biệt về chống biến đổi khí hậu.

Hội nghị về Biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc 2023 (COP28) đang diễn ra tại thành phố Dubai (Các tiểu vương quốc Arab Thống nhất). Đây là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng trong bối cảnh biến đổi khí hậu là thách thức lớn, ngày càng tác động nghiêm trọng trên phạm vi toàn cầu. 

COP28 trở thành hội nghị lớn nhất trong lịch sử về số lượng các nguyên thủ, người đứng đầu chính phủ và đại biểu các nước góp mặt.

Văn Mai Hương hòa giọng hát cùng dàn sao quốc tế ở hội nghị COP 28 - Ảnh 1.

Văn Mai Hương là ca sĩ đại diện cho ca sĩ Việt Nam tham gia góp giọng trong ca khúc chủ đề của Hội nghị COP28.

Ca sĩ Văn Mai Hương vừa được chọn là nghệ sĩ Việt Nam được Liên hợp quốc mời tham gia thể hiện bài hát chủ đề của COP28 "Lasting Legacy". 

Ca khúc “Lasting Legacy” còn có sự hòa giọng hàng loạt các nghệ sĩ quốc tế RedOne, Balquees, Agnez Mo, Valeriya, Dalia, Arrow Bwoy, Boy Story, Gims… với hy vọng có thể kêu gọi thêm được nhiều sự chung tay ứng phó với thách thức toàn cầu.

Bày tỏ niềm vinh dự khi được chọn tham gia dự án quốc tế đặc biệt, Văn Mai Hương cho rằng đây là hoạt động vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. 

"Tôi cùng các nghệ sĩ đến từ nhiều nước trên thế giới mong rằng “Lasting Legacy” được lan tỏa, để mọi người dành sự quan tâm và có những hành động thiết thực hơn với vấn đề biến đổi khí hậu toàn cầu”, nữ ca sĩ thổ lộ. 

Văn Mai Hương hòa giọng hát cùng dàn sao quốc tế ở hội nghị COP 28 - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ có nhiều hoạt động nổi bật trong năm 2023.

Năm 2023 đánh dấu một năm với nhiều hoạt động nổi bật của Văn Mai Hương. Ngoài phát hành album phòng thu thứ 4 trong sự nghiệp, cô còn liên tục góp mặt trong các hoạt động, chương trình được tổ chức ở cả trong nước và nước ngoài. 

Văn Mai Hương là nữ ca sĩ phủ sóng Top Trending của YouTube Việt Nam trong năm nay với nhiều ca khúc như "Đừng xin lỗi nữa", "Tôi thương ba", "Mưa tháng sáu", "Đại minh tinh"...

Tại BXH của giải thưởng thường niên “Làn sóng xanh”, bản hit “Mưa tháng sáu” đã có 17 tuần liên tiếp lọt top ca khúc yêu thích và là một trong số những bài hát trụ hạng lâu nhất từ đầu năm đến nay. 

Trong bảng xếp hạng “Top bài hát được nghe nhiều nhất” trên Apple Music 2023, giọng ca sinh năm 1993 cũng có 2 ca khúc lọt top là "Mưa tháng sáu" và "Một ngàn nỗi đau".

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.