Bóng đá

Vé xem Công Phượng đấu Quang Hải bị đội giá 15 lần

18/04/2021, 14:31

Sáng 18/4, nhiều cổ động viên xếp hàng từ sớm nhưng không mua được vé xem trận đấu giữa chủ nhà HAGL và CLB Hà Nội ở vòng 10 V-League 2021.

img

Dù mức giá niêm yết đưa ra chỉ vài chục nghìn đồng, nhưng để có cho mình tấm vé xem trận HAGL vs Hà Nội vào chiều nay là điều không đơn giản

Mở bán vé từ 8h sáng nay (18/4), nhưng ngay từ 5h sáng đã xuất hiện các CĐV có mặt tại SVĐ Pleiku để xếp hàng mua vé. CLB HAGL thông báo mỗi khán giả được mua tối đa 5 vé/mỗi lượt xếp hàng. Và tính đến thời điểm 8h, người hâm mộ đã đứng chờ dài hàng cây số ở phố Quang Trung (mặt trước SVĐ) và Nguyễn Du (mặt sau sân) để mua vé.

Thời tiết buổi sáng tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đang là 27 độ C và trời đã có nắng. Bởi vậy để có thể có cho mình những tấm vé vào xem trận đấu, các CĐV rõ ràng phải chuẩn bị sức khoẻ thật tốt để xếp hàng vài tiếng đồng hồ dưới trời nắng.

img

Xe máy đỗ la liệt tại phố Nguyễn Du, mặt sau SVĐ.

Cũng theo ghi nhận của phóng viên tại sân Pleiku, hàng nghìn người vẫn đang tranh nhau mua vé xem HAGL đá với Hà Nội FC. Vé chợ đen được rao bán với giá rất cao, vé khán đài C giá gốc là 20 nghìn đồng được phe vé bán 300 nghìn đồng/cặp. Vé A1 được rao bán 600 nghìn đồng đến 1 triệu đồng/cặp, đắt gấp nhiều lần so với giá của Ban tổ chức sân Pleiku niêm yết (80 nghìn đồng).

Những cái lắc đầu trong ngao ngán của người dân chen nhau mua vé từ sáng sớm, nhiều khuôn mặt buồn thẩn thờ, sầu não... Tất cả là hình ảnh về sự bất lực của người hâm mộ trong "cuộc chiến đi săn vé" xem HAGL thi đấu, vì sân Pleiku sức chứa có giới hạn, còn người hâm mộ có nhu cầu vào sân thì quá đông.

img

Người dân chen nhau mua vé từ sáng sớm.

"Cơn sốt vé xem HAGL" chẳng khác gì tuyển Việt Nam thi đấu. Một câu chuyện chỉ có ở phố Núi khi CLB HAGL của bầu Đức đang thi đấu thăng hoa ở V-League, nhận được sự yêu mến của hàng triệu người hâm mộ cả nước.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.