Showbiz

Vì sao NSƯT Quốc Nghiệp được mời làm giám khảo cuộc thi Nam vương?

20/03/2024, 16:56

NSƯT Quốc Nghiệp là gương mặt giám khảo tiếp theo nằm trong hàng ghế quyền lực của Mr World Vietnam - Nam vương Thế giới Việt Nam 2024 cùng hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Đỗ Thị Hà và siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh.

Lần đón sinh nhật lần thứ 35 của NSƯT Quốc Nghiệp, anh nhận vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi tìm khuôn mặt Nam vương tại Việt Nam.

Vì sao NSƯT Quốc Nghiệp được mời làm giám khảo cuộc thi Nam vương?- Ảnh 1.

NSƯT Quốc Nghiệp.

Đây là lần đầu ông xã của O Sen Ngọc Mai đảm nhận vai trò giám khảo một cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới. "Hoàng tử xiếc" chia sẻ: "Trong thời đại hiện nay có rất nhiều sân chơi để giúp các bạn thể hiện bản thân mình một cách trọn vẹn từ tâm, trí, tài, sắc. 

Đặc biệt hơn là có thể đại diện quốc gia tại đấu trường quốc tế. Nghiệp nghĩ đây thực sự là đấu trường bổ ích dành cho các bạn phái mạnh ở thời điểm hiện tại. 

Nghiệp đã dành thời gian xem qua hồ sơ thí sinh và cũng đặt ra cho mình các yếu tố cần và đủ ở các bạn để sau từng vòng thi chọn ra những gương mặt sáng giá. 

Nghiệp cùng các giám khảo khác cũng như ban tổ chức cũng đã ngồi lại cùng nhau, bắt đầu nghiên cứu về cách thức chấm điểm. Đối với Nghiệp bất kỳ việc gì thì sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư nghiêm túc luôn là điều cần thiết". 

Vì sao NSƯT Quốc Nghiệp được mời làm giám khảo cuộc thi Nam vương?- Ảnh 2.

NSƯT Quốc Nghiệp và vợ là Ngọc Mai.

Đại diện BTC - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ về lý do chọn NSƯT Quốc Nghiệp vì sự tài năng, có nhiều cống hiến cho nghệ thuật và thành tích quốc tế ấn tượng, 4 lần lập kỷ lục Guiness thế giới. 

"NSƯT Quốc Nghiệp có cuộc sống gia đình viên mãn, hình mẫu của người đàn ông hiện đại, đam mê với công việc và chu toàn với cuộc sống gia đình. Đặc biệt, Quốc Nghiệp còn khiến người Việt Nam tự hào khi mang tài năng và lan tỏa đam mê xiếc đến với thế giới. Với những cống hiến và hình ảnh đẹp, nam tính, Quốc Nghiệp phù hợp vị trí giám khảo tại cuộc thi Nam vương Thế giới Việt Nam”.

Về tiêu chí chấm thi, Quốc Nghiệp cho hay để là một nam vương đại diện Việt Nam trên đấu trường quốc tế sẽ có nhiều khía cạnh để chấm và nhiều yếu tố để cân nhắc từ ngoại hình, tư duy, ngoại ngữ đến hoạt động xã hội. Theo vị giám khảo này, đó là những yếu tố cần có, dễ tạo nên sự khác biệt và để lại dấu ấn.

Trước thắc mắc của khán giả về việc chấm thi trái chuyên môn, anh cho biết: “Bản thân mình là một nghệ sĩ xiếc từng lưu diễn, thi đấu trên nhiều quốc gia trên thế giới đó là một điều thuận lợi. Khi bản thân có thể chia sẻ cho các thí sinh về kinh nghiệm của mình, về những hành trình của mình để 2 tiếng Việt Nam có thể tự hào vang danh khắp năm châu".

Vì sao NSƯT Quốc Nghiệp được mời làm giám khảo cuộc thi Nam vương?- Ảnh 3.

Gia đình của NSƯT Quốc Nghiệp.

NSƯT Quốc Nghiệp sinh ra và lớn lên trong một gia đình có ba đời làm truyền thống nghệ thuật xiếc và võ thuật. Trong sự nghiệp của mình, anh đã mang về tấm Huy chương vàng đầu tiên tại Liên hoan Xiếc Việt Nam 2009-2010. “Hoàng tử xiếc” đã sở hữu hàng loạt Huy chương vàng, bạc trong nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế.

Anh cùng anh trai Quốc Cơ là hai nghệ sĩ xiếc Việt Nam duy nhất trên thế giới sở hữu 4 bằng kỷ lục Guinness thế giới vào các năm 2016, 2018, 2021, 2023 với màn chồng đầu đi lên 100 bậc thang trong thời gian ngắn nhất và người duy nhất trên thế giới chồng đầu bịt mắt.

Với những cống hiến của mình, Quốc Nghiệp được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú ở tuổi đời 26 trở thành một trong những NSƯT trẻ tuổi nhất Việt Nam. Ngoài sự nghiệp thành công với nhiều thành tích nổi bật, NSƯT Quốc Nghiệp còn có cuộc sống gia đình viên mãn bên vợ là ca sĩ Ngọc Mai.

Vì sao NSƯT Quốc Nghiệp được mời làm giám khảo cuộc thi Nam vương?- Ảnh 4.

Anh và cậu con trai nhỏ.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.