Điều tra

Vì sao Phó trưởng Ban quản lý KKT Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi bị khởi tố?

11/04/2024, 12:37

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi đã bắt Phó trưởng ban quản lý KKT Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi và phó phòng của đơn vị này vì tội đưa và nhận hối lộ.

Ngày 11/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, ra lệnh bắt để tạm giam 2 bị can là lãnh đạo Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi cùng cán bộ của đơn vị này về hành vi đưa và nhận hối lộ.

Vì sao Phó trưởng Ban quản lý KKT Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi bị khởi tố?- Ảnh 1.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Phạm Trọng Nghĩa.

Theo đó, cơ quan cảnh sát điều tra đã tống đạt quyết định bắt tạm giam và khám xét nơi ở, nơi làm việc đối với Phó trưởng Ban quản lý khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi Nguyễn Phạm Trọng Nghĩa, 50 tuổi, trú đường Hoàng Văn Thụ, phường Quảng Phú, TP Quảng Ngãi về hành vi nhận hối lộ.

Đồng thời, cơ quan cảnh sát điều tra cũng tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với ông Trần Thạch Nam, 46 tuổi, trú đường Thành Thái, phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi, là Phó trưởng phòng quản lý tài nguyên và môi trường, Ban quản lý KKT Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi về hành vi đưa hối lộ.

Vì sao Phó trưởng Ban quản lý KKT Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi bị khởi tố?- Ảnh 2.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với ông Nam.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra tiếp tục điều tra mở rộng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.