Vietjet bất ngờ tung thẻ “Power Pass” siêu rẻ, bay cả năm không giới hạn

12/04/2020 16:24

Vietjet tung ra chiếc thẻ bay “vạn năng” Power Pass cho phép người dùng bay không giới hạn trên gần 300 chuyến bay mỗi ngày với 45 đường bay.

Vietjet bất ngờ tung thẻ “Power Pass” siêu rẻ, bay cả năm không giới hạn 1
Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA)

Lần đầu tiên tại Việt Nam, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tung ra chiếc thẻ bay “vạn năng” Power Pass cho phép người dùng bay không giới hạn trên gần 300 chuyến bay xanh mỗi ngày và 45 đường bay của Vietjet phủ khắp Việt Nam. Khách hàng sở hữu Power Pass, cùng lan toả tinh thần tích cực “Hãy yên tâm ở nhà giữ sức khỏe, cùng bảo vệ cộng đồng và lên kế hoạch bay thỏa thích tới sang năm” với chi phí siêu tiết kiệm chưa từng có.

Theo đó, khách hàng chỉ cần truy cập http://powerpass.vietjetair.com hoặc www.vietjetair.com để sở hữu hoặc mua thẻ bay Power Pass làm quà tặng cho người thân yêu, đặt vé cho hành trình trải nghiệm tới sang năm! Với tài khoản Power Pass riêng, khách hàng sẽ được miễn phí 100% giá vé, miễn phí 15kg hành lý ký gửi, 7kg hành lý xách tay và đặc biệt nhất là không giới hạn số lần bay trên tất cả các chuyến bay nội địa của hãng trong suốt thời hạn hiệu lực của thẻ.

Hơn thế nữa, khách hàng cũng không bị giới hạn số lần thay đổi lịch trình, chỉ với một khoản phí nhỏ 100.000 VNĐ cho mỗi lần thay đổi.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng, Vietjet cung cấp 2 loại thẻ Power Pass cho khách hàng lựa chọn. Thẻ Power Pass Sky6 với giá 8.999.000 VNĐ để khách hàng thực hiện các chuyến bay nội địa đến hết ngày 30/09/2020; Thẻ Power Pass Sky12 với giá 16.999.000 VNĐ. để khách hàng thực hiện các chuyến bay nội địa đến hết ngày 31/03/2021. Đặc biệt, có 200 thẻ Power Pass (100 thẻ Sky6 và 100 thẻ Sky12) dành cho những khách hàng may mắn nhất với mức giảm trực tiếp lên tới 50%

Hơn thế nữa, phần quà lên tới 299.000 VNĐ được dành cho tất cả khách hàng thanh toán qua thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế mới của HDBank. Khách hàng cũng có thể mua thẻ Power Pass tiện lợi và nhanh chóng trên hệ thống 285 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

Vietjet bất ngờ tung thẻ “Power Pass” siêu rẻ, bay cả năm không giới hạn 2
Hình ảnh thẻ Power Pass của Vietjet

Vietjet cũng lưu ý các vé trên chưa bao gồm thuế, phí và các dịch vụ mua bổ sung (nếu có), chưa bao gồm thuế GTGT và không áp dụng cho các chuyến bay dịp cao điểm Tết Nguyên đán.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

T.Bình