Vietjet khai trương đường bay thẳng Hà Nội - Bali, Indonesia

27/01/2020 08:00

Vietjet vừa chính thức khai trương đường bay thẳng Hà Nội - Bali (Indonesia), kết nối 2 điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất trong khu vực châu Á.

Vietjet khai trương đường bay thẳng Hà Nội - Bali, Indonesia 1
Những hành khách đầu tiên trên chuyến bay khai trương đường bay Hà Nội - Bali

Hãng hàng không Vietjet va công b khai trương đưng bay thng Hà Ni - Bali (Indonesia), kh hi hàng ngày. Đây là đưng bay th 2 ca Vietjet ti thiên đưng du lch ca Indonesia và là đưng bay thng đu tiên xut phát t Th đô Hà Ni.

Ch tch HĐQT Vietjet Nguyn Thanh Hà cho biết Vietjet là hãng hàng không đu tiên khai thác các đưng bay thng ti Bali. Đưng bay mi Hà Ni - Bali đi vào khai thác t ngày Mùng 2 Tết Canh Tý đáp ng nhu cu du xuân ca mi ngưi, tiết kim mt na thi gian và chi phí di chuyn.

Đưng bay Hà Ni - Bali s khai thác kh hi hàng ngày. Các chuyến bay khi hành t Th đô Hà Ni lúc 10h00 và đến Bali lúc 16h25 (gi đa phương). Chiu ngưc li ct cánh lúc 17h30 (gi đa phương) t Bali và đến Hà Ni lúc 21h55.

Vietjet khai trương đường bay thẳng Hà Nội - Bali, Indonesia 2
Chủ tịch HĐQT Vietjet Nguyễn Thanh Hà chào đón những hành khách trên chuyến bay khai trương

Bali là hòn đảo du lịch nổi tiếng của Indonesia và cả Châu Á được các tín đồ du lịch dành tặng nhiều mỹ từ như "Đảo thần", "Thiên đường nhiệt đới" hay "Bình minh của thế giới". Được bình chọn là đảo tốt nhất trong các điểm du lịch tốt nhất thế giới, Bali dung hòa tuyệt vời giữa cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, tươi đẹp với tinh hoa văn hóa, nghệ thuật và tôn giáo địa phương.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Với đội tàu bay trẻ trung, hiện đại với tuổi bình quân chỉ 2,7 năm, Vietjet khai thác mỗi ngày hơn 400 chuyến bay, phục vụ gần 100 triệu khách hàng trên khắp thế giới với mạng đường bay phủ khắp các điểm đến Việt Nam và quốc tế đến Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Trung Quốc...

T.Bình