Hàng không

Vietjet mở nhiều đường bay mới đi Thái Lan, Nhật Bản, giá rẻ bất ngờ

12/05/2022, 12:25

Vietjet vừa mở rộng mạng bay đến Bắc Á với 3 đường bay mới từ Hà Nội, Bangkok đi Fukuoka và Nagoya, vé rẻ bất ngờ.

Lãnh đạo Vietjet cho biết, đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương của khách hàng, hãng quyết định mở hai đường bay mới từ Hà Nội đi hai thành phố lớn của Nhật Bản là Nagoya và Fukuoka và tiếp tục mở thêm đường bay đầu tiên từ Bangkok (Thái Lan) đi Fukuoka ngay trong tháng 7.

img

Lãnh đạo Vietje khẳng định mạng đường bay mở rộng sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn về hành trình và thời gian bay với chi phí tiết kiệm nhất

Cụ thể, đường bay Hà Nội - Fukuoka bắt đầu bay từ ngày 2/7/2022 với 3 chuyến/tuần, vào các ngày thứ Ba, Năm và Bảy. Đường bay Hà Nội - Nagoya sẽ bay từ ngày 03/07/2022 với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ Nhật.

Đường bay Bangkok - Fukuoka sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày 15/7 với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Ba, Sáu và Chủ Nhật

Hành khách có thể đặt vé ngay bây giờ cho các đường bay giữa Hà Nội và Fukuoka/Nagoya với giá chỉ từ 384.000 đồng/chiều (chưa bao gồm thuế phí). Giá vé khuyến mãi cho đường bay Bangkok - Fukuoka chỉ từ 200.000 đồng (tương đương 299 Baht), áp dụng cho vé đặt từ 16-20/5/2022 (chưa bao gồm thuế phí).

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc Vietjet cho biết Vietjet đã mở 5 đường bay thẳng giữa Việt Nam và Nhật Bản trước đại dịch. Việc mở ra các đường bay đến Fukuoka và Nagoya từ thủ đô Hà Nội và Bangkok ngay sau khi khôi phục trở lại các đường bay hiện có đánh dấu sự mở rộng và phát triển vượt trội sau đại dịch của hãng với 8 đường bay thẳng từ Việt Nam, Thái Lan và khu vực Đông Nam Á nói chung đến Nhật Bản.

“Tôi tin rằng mạng đường bay mở rộng này sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn về hành trình và thời gian bay với chi phí tiết kiệm nhất không chỉ cho người dân trong khu vực và còn trên toàn cầu khi các hạn chế đi lại được gỡ bỏ sau đại dịch”, ông Sơn khẳng định.

Nhật Bản luôn là một trong các điểm đến yêu thích hàng đầu của du khách Việt Nam với phong cảnh hữu tình, dấu ấn văn hoá đặc sắc. “Xứ sở hoa anh đào” cũng là nơi có đông đảo cộng đồng người Việt Nam sinh sống và làm việc. Đặc biệt, Fukuoka, nằm trên bờ biển phía bắc của đảo Kyushu của Nhật Bản, được biết đến với nhiều bãi biển tuyệt vời, những ngôi đền cổ kính, thiên nhiên đa dạng cũng như di sản lịch sử và văn hóa phong phú của vùng Kyushu. Trong khi đó Nagoya là thành phố lớn thứ 3 Nhật Bản với nền kinh tế công nghiệp phát triển, cùng danh thắng nổi tiếng thành Nagoya và đền Atsuta.

Trước đó, Vietjet cũng đã mở lại các đường bay kết nối các trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của Việt Nam và Nhật Bản trên các tàu bay mới và hiện đại, nhiều dịch vụ tiện ích. Đường bay Hà Nội/TP.HCM - Tokyo (Narita) hiện đang có các chuyến bay khứ hồi hàng ngày, đường bay TP.HCM/Hà Nội - Osaka đang phục vụ 5 chuyến/tuần và tăng lên một chuyến hàng ngày từ giữa tháng 6. Đường bay kết nối thành phố biển Đà Nẵng với Tokyo (Haneda) sẽ bay trở lại từ ngày 8/7 với 4 chuyến /tuần.

Bên cạnh các đường bay Nhật Bản, Vietjet đã bay trở lại đến các điểm đến hấp dẫn hàng đầu khu vực như Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur, Bali, New Delhi, Seoul... với mức giá hấp dẫn cùng nhiều chương trình khuyến mãi liên tục.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.