Hàng không

Vietjet siêu giảm giá vé bay quốc tế

07/01/2023, 07:00

Từ năm 2023, hành khách mua vé máy bay quốc tế có thể được giảm giá tới 20%.

Đại diện Vietjet cho biết, vào mỗi thứ 2 hàng tuần từ nay đến hết 25/12/2023, khách hàng mua vé và nhập mã “HELLOVIETNAM” tại website chính thức và ứng dụng điện thoại của hãng hàng không này sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 20% giá vé bay quốc tế.

img

Khách mua vé máy bay tuyến quốc tế của Vietjet thứ hai hàng tuần có thể được giảm giá 20%

Các chuyến bay kết nối Việt Nam với khắp các điểm đến nổi tiếng tại Ấn Độ, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hồng Kông, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia (Bali)...

Thời gian bay cũng sẽ linh hoạt, từ ngày 2/1 - 25/12/2023, cùng mạng bay rộng khắp Châu Á với hàng trăm chuyến bay mỗi ngày. Cộng thêm giờ bay thuận tiện, giá siêu tiết kiệm, quy trình đặt vé trực tuyến nhanh chóng, các phương thức thanh toán thẻ quốc tế đa dạng... Những điều này được cho là cơ hội vàng dành cho các tín đồ du lịch quốc tế hay những hành khách có nhu cầu công tác, thăm thân, sum vầy.

Đặc biệt, khách hàng còn được miễn phí phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub.

Theo Vietjet, những chuyến bay quốc tế của hãng đều sành điệu. Trong đó, hạng SkyBoss Business thể hiện phong cách người dẫn đầu. Hạng vé Deluxe gói trọn tiện ích tiêu dùng thông minh.

Cùng đó, hãng cũng cung cấp đội tàu bay mới hiện đại, tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp, thực đơn nhiều món ăn nóng tươi ngon, đặc sắc văn hóa ẩm thực thế giới, các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, bảo hiểm du lịch… Những điều này nhằm mang đến cho các hành khách trải nghiệm “bay là Thích ngay” cùng trên mọi hành trình bay quốc tế.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.