Hàng không

Vietjet SkyJoy được vinh danh sản phẩm ghi dấu ấn sáng tạo

01/11/2023, 14:15

Vietjet SkyJoy được vinh danh là "Sản phẩm vừa ra mắt ghi dấu ấn sáng tạo" tại Better Choice Awards 2023.

Chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy của hãng hàng không Vietjet vừa được vinh danh "Sản phẩm vừa ra mắt ghi dấu ấn sáng tạo" - Better Choice Awards. 

Đây là giải thưởng trong Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 (VIIE 2023) do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì.

Tích điểm đa kênh, Vietjet SkyJoy được vinh danh sản phẩm ghi dấu ấn sáng tạo - Ảnh 1.

Đại diện Vietjet nhận giải thưởng "Sản phẩm vừa ra mắt ghi dấu ấn sáng tạo" tại Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023.

Theo đó, trong hạng mục Innovation Choice Awards, vượt qua các vòng thẩm định hồ sơ, chấm điểm và bầu chọn gắt gao giữa hơn 20 sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn Việt Nam và quốc tế, Vietjet SkyJoy đã chiến thắng với giải thưởng "Sản phẩm vừa ra mắt dấu ấn đổi mới sáng tạo" bằng sự đột phá trong cách tích điểm đa kênh từ mọi hoạt động chi tiêu với Vietjet tới các dịch vụ tiêu dùng hàng ngày.

Đại diện hãng hàng không khẳng định, giải thưởng là sự ghi nhận ý nghĩa, động lực mạnh mẽ để Vietjet SkyJoy tiếp tục sáng tạo nhằm mang đến nhiều giá trị thiết thực hơn nữa cho người dùng.

Đây cũng là minh chứng cho sự đổi mới, sáng tạo không ngừng của Vietjet, tối ưu hoá trải nghiệm, mang tới những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Vietjet SkyJoy là sản phẩm được phát triển với định hướng giúp khách hàng trải nghiệm phong cách sống không giới hạn. 

Ngay tại thời điểm ra mắt, sản phẩm đã mang đến cơ hội tích điểm SkyPoint đa kênh từ mọi hoạt động chi tiêu với Vietjet tới các dịch vụ tiêu dùng hàng ngày và cơ chế đổi điểm thưởng SkyPoint linh hoạt nhận vé máy bay của hãng quanh năm, hay dịch vụ, sản phẩm từ hơn 250 thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực ăn uống, nghỉ dưỡng, mua sắm…

Tích điểm đa kênh, Vietjet SkyJoy được vinh danh sản phẩm ghi dấu ấn sáng tạo - Ảnh 2.

Vietjet SkyJoy có sự đột phá trong tích điểm đa kênh, mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng.

Thay vì tính dặm trên khoảng cách bay như chương trình khách hàng thân thiết khác, Vietjet SkyJoy cho phép khách hàng tích điểm trên giá trị chi tiêu.

Cụ thể, nhằm định hướng giúp hội viên tăng tốc tích điểm và trả thưởng nhanh, sản phẩm mở rộng hoạt động tích điểm từ Vietjet đến nhiều đối tác tài chính ngân hàng, di chuyển, mua sắm, du lịch nghỉ dưỡng.

Đây là điểm đổi mới sáng tạo của Vietjet SkyJoy trong ngành hàng không, khi cơ chế xếp hạng dễ dàng hơn đến 5 lần so với các chương trình khác. 

Những lợi ích mà sản phẩm mang tới cho khách hàng đã nhanh chóng thu hút hơn 10 triệu hội viên chỉ sau thời gian ngắn ra mắt.

Theo đại diện Vietjet, nhằm chúc mừng giải thưởng và chào đón tàu bay thứ 101, hội viên Vietjet SkyJoy đang được "chiêu đãi" quà tặng tưng bừng với tổng giá trị lên đến 350 triệu đồng.

Từ 27/10-3/11, hội viên Vietjet SkyJoy nhận được nhiều ưu đãi như hội viên Diamond sẽ được nhận 3003 điểm SkyPoint, hội viên Gold nhận 2002 điểm và hội viên Red, Silver nhận 1001 điểm khi nhập mã hội viên, đặt vé máy bay thành công qua website hoặc ứng dụng Vietjet. Ưu đãi áp dụng cho tất cả hành trình bay của Vietjet từ 27/10-31/12.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.