Hàng không

Vietjet tung khuyến mãi lớn ngay giữa cao điểm hè

06/06/2024, 14:29

Từ 10/6, hãng hàng không Vietjet sẽ tăng loạt chuyến bay đêm trên nhiều đường bay để đáp ứng nhu cầu đi lại trong cao điểm hè.

Theo đó trong dịp hè, hành khách có thể bay 24/7 với nhiều chương trình khuyến mãi giá vé rẻ, vé 0 đồng cùng nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích.

Các chuyến bay khởi hành trong khung giờ từ sau 01h00 đến khoảng 2h30 sáng, tập trung chủ yếu trên các đường bay du lịch đến và đi từ TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Nha Trang, Hải Phòng… được Vietjet mở bán trên website, ứng dụng di động và các kênh bán chính thức của hãng. 

Giá vé bay đêm của Vietjet sẽ thấp hơn các giờ bay ban ngày để tạo điều kiện thuận tiện cho người dân, du khách thêm lựa chọn di chuyển.

Vietjet tung khuyến mãi lớn ngay giữa cao điểm hè- Ảnh 1.

Các chuyến bay đêm của Vietjet dịp này tăng xấp xỉ 46% số chuyến bay đêm so với thường lệ, tương đương với 3.100 chuyến bay đêm trên toàn mạng bay.

Theo đại diện Vietjet, các chuyến bay đêm của hãng dịp này tăng xấp xỉ 46% số chuyến bay đêm so với thường lệ, tương đương với 3.100 chuyến bay đêm trên toàn mạng bay.

Dịp hè này, tổng cộng Vietjet cung cấp thêm 1,4 triệu vé, tương đương mức tăng xấp xỉ 35% tải cung ứng nội địa để phục vụ khách du lịch trên các đường bay du lịch trong nước.

Với mạng bay quốc tế, hãng hàng không tăng gấp đôi tần suất bay giữa Nha Trang và Busan (Hàn Quốc) lên 14 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần, mở thêm các đường bay mới Hà Nội - Melbourne từ 3/6, Hà Nội - Sydney từ 8/6 và tăng tần suất trên nhiều đường bay quốc tế để phục vụ nhu cầu tăng trong dịp hè.

Đặc biệt, Vietjet còn mang tới hạng vé thương gia (Business) đẳng cấp với khu vực làm thủ tục riêng, lối đi riêng, phòng chờ thương gia cùng đại tiệc ẩm thực xanh, thực dưỡng, các món ăn nóng, tươi ngon phục vụ suốt chuyến bay, hành lý ký gửi lên đến 60kg cộng thêm bộ dụng cụ chơi golf, khoang bay riêng, ghế nằm phẳng 180 độ…

Từ nay đến 14/6, giá vé hạng thương gia chưa bao giờ tốt như thế với chương trình khuyến mãi giảm giá tới 50% khi nhập mã SBJUNE50.

Trong khi đó, hành khách chọn mua vé Eco khứ hồi chỉ từ 0 đồng từ nay đến hết 10/6 trên các đường bay giữa Việt Nam và Australia sẽ được tặng thêm 20kg hành lý ký gửi và suất ăn nóng miễn phí.

Tất cả hành khách bay cùng hãng còn được tặng bảo hiểm du lịch SkyCare miễn phí, chi trả các quyền lợi từ bồi hoàn chi phí sức khỏe, y tế phát sinh do tai nạn, ốm đau, đến các vấn đề liên quan tới chuyến bay (như trễ chuyến bay, trễ hành lý, thất lạc hành lý và giấy tờ tùy thân), và các dịch vụ hỗ trợ y tế - du lịch toàn cầu 24/7.

Ngoài ra, hành khách bay mùa hè này còn có cơ hội tích điểm, đổi quà cùng chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy và tham gia quay số trúng thưởng.

Hãng hàng không cũng khuyến cáo hành khách lên kế hoạch và đặt vé máy bay sớm để đa dạng lựa chọn với chi phí hợp lý, sử dụng các tiện ích đặt vé. Đồng thời, hành khách có thể làm thủ tục trực tuyến để tiết kiệm thời gian và tránh tình trạng đông đúc tại các sân bay trong mùa cao điểm hè.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.