Xã hội

Vietjet xin lỗi cầu thủ, người hâm mộ vì người mẫu... ngẫu hứng

28/01/2018, 20:49

TGĐ Vietjet xin lỗi vì để người mẫu ngẫu hứng trên chuyên cơ chở đoàn cầu thủ U23 Việt Nam về nước.

don7

Các cầu thủ U23 Việt Nam được tiếp đón nồng nhiệt ngay khi bước ra khỏi cửa máy báy

Báo Giao thông xin trích nguyên văn lời xin lỗi của bà Nguyễn Phương Thảo, Tổng giám đốc Vietjet:

"Trên chuyến máy bay đón Đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu về Hà Nội, đã có một tiết mục của nhóm diễn viên ngẫu hứng trình diễn. Tiết mục này không nằm trong chương trình của công ty mà tự phát từ ban tổ chức hậu cần chuyến đi.

Hơn nữa, một diễn viên đã tự ý xin chữ ký và chụp hình cùng cầu thủ và tự đưa lên mạng xã hội hình ảnh ngoài không gian tiết mục, tạo bức xúc cho cộng đồng mạng. Ban lãnh đạo đã có kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc cũng như kỷ luật các nhân sự liên quan.

Chúng tôi thành thật gửi lời cáo lỗi tới ban lãnh đạo và đội bóng U23, tới người hâm mộ và cộng đồng. Chuyến bay gấp, thời tiết khắc nghiệt, các điều kiện khai thác và thủ tục ở sân bay địa phương nước bạn phức tạp nên đã tập trung ưu tiên đón các cầu thủ về sớm nhất nên đã để xảy ra sơ suất trong việc kiểm soát hành động ngẫu hứng của diễn viên trên chuyến bay.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc, rất mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên , ban huấn luyện, các cầu thủ và người hâm mộ.

Tổng giám đốc: Nguyễn Thị Phương Thảo"

Trước đó, khi hàng triệu người hâm mộ đang ken đặc các con phố ở Hà Nội để chào đón đoàn diễu hành U23 Việt Nam trở về, thì trên mạng bất ngờ xuất hiện hình ảnh một người mẫu mặc hở hang, động tác chụp ảnh với một cầu thủ U23 khá phản cảm. Ngay sau khi những hình ảnh và dòng trạng thái đùa cợt về các cầu thủ U23 Việt Nam của cô gái này được lan nhanh trên mạng xã hội, nhiều người đã bức xúc cho rằng những hình này là phản cảm, không phù hợp với văn hóa của người Việt Nam, nhất là trong bối cảnh các cầu thủ đang được đón chào như những người hùng. 

Nhiều người đã lên tiếng yêu cầu lãnh đạo hãng hàng không sớm trả lời và có lời xin lỗi. Một số người khác đề nghị cộng đồng không nên chia sẻ những hình ảnh này vì ảnh hưởng tới các thày trò U23 Việt Nam, họ là người hoàn toàn bị động trong trường hợp này. 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.