Hàng không

Vietnam Airlines mở đường bay nối Đà Lạt - Đà Nẵng

22/05/2024, 15:35

Vietnam Airlines sẽ khai thác 3 chuyến bay mỗi tuần trên đường bay giữa Đà Nẵng và Đà Lạt kể từ tháng 6.

Từ 4/6, hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết sẽ tăng cường chuyến bay giữa Đà Nẵng và Đà Lạt để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng của hành khách, đồng thời góp phần kích cầu du lịch miền Trung - Tây Nguyên.

Vietnam Airlines mở đường bay nối Đà Lạt - Đà Nẵng- Ảnh 1.

Đường bay giữa Đà Nẵng và Đà Lạt của Vietnam Airlines sẽ khai thác vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy.

Cụ thể, hãng sẽ khai thác 3 chuyến bay mỗi tuần trên đường bay giữa Đà Nẵng và Đà Lạt vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy. 

Thời gian khởi hành từ Đà Nẵng lúc 15h30 và từ Đà Lạt lúc 17h25. Tất cả các chuyến bay sẽ được thực hiện bằng máy bay Airbus A321.

Theo đại diện Vietnam Airlines, Đà Lạt sở hữu vị trí địa lý đặc biệt và khí hậu ôn hòa, từ lâu đã là điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. 

Năm 2024, Đà Lạt dự kiến tổ chức nhiều sự kiện lớn như Tuần lễ vàng Du lịch lần thứ 3 vào tháng 5, tháng 6 và Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 10 vào quý IV/2024, tạo thêm sức hút mạnh mẽ cho du lịch thành phố.

Sự kết nối hàng không hiệu quả sẽ hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội khu vực Tây Nguyên, đưa Đà Lạt trở thành trung tâm giao thương và du lịch quan trọng. Qua đó, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của vùng.

Vietnam Airlines cũng cam kết tiếp tục mở rộng mạng lưới đường bay và nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và để phục vụ tốt hơn nhu cầu của hành khách, đồng hành cùng sự phát triển của các tỉnh, thành trên cả nước.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.