Du lịch

Vietnam Airlines tiếp tục là nhà vận chuyển chính thức của Festival Huế 2024

14/03/2024, 21:16

Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines tiếp tục đồng hành cùng Festival Huế 2024 với danh vị “Nhà vận chuyển chính thức”.

Chiều 14/3, tại Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban tổ chức Festival Huế 2024 đã ký kết hợp đồng tài trợ với Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines.

Theo đó, tại Festival Huế 2024, Vietnam Airlines tiếp tục tham gia với danh vị "Nhà vận chuyển chính thức", trị giá 1,2 tỷ đồng.

Đây cũng là năm thứ 9 liên tiếp Vietnam Airlines tham gia đồng hành cùng Festival Huế.

Vietnam Airlines tiếp tục là nhà vận chuyển chính thức của Festival Huế 2024- Ảnh 1.

Vietnam Airlines tiếp tục đồng hành với danh vị "Nhà vận chuyển chính thức" của Festival Huế 2024.

Festival Huế 2024 được tổ chức theo định hướng bốn mùa, mở đầu bằng lễ Ban Sóc vào ngày 1/1 và sẽ kết thúc bằng chương trình Countdown vào ngày 31/12, trong đó điểm nhấn chính là Tuần lễ cao điểm Festival 2024 với chủ đề "Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển" diễn ra từ ngày 7-12/6.

Festival Huế là lễ hội văn hóa nghệ thuật tiêu biểu, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam, văn hóa Huế. Lễ hội là nơi hội tụ, giao lưu nghệ thuật giữa các nền văn hóa của các quốc gia, góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập quốc tế.

Festival Huế năm nay tiếp tục khẳng định sức lan tỏa của một lễ hội văn hóa, quy tụ các đoàn nghệ thuật tiêu biểu, đặc sắc của các vùng miền trong cả nước và khắp các châu lục đến giao lưu, trình diễn, hứa hẹn thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách trong nước và quốc tế đến tham dự.

Vietnam Airlines tiếp tục là nhà vận chuyển chính thức của Festival Huế 2024- Ảnh 2.

Ông Hoàng Việt Trung - Phó trưởng Ban thường trực BTC Festival Huế, Trưởng tiểu ban Tài chính Tài trợ, Giám Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, cùng đại diện Vietnam Airlines tại buổi lễ. Dự lễ ký kết còn có ông Nguyễn Thanh Bình - Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng BTC Festival Huế 2024.

Theo đại diện Vietnam Airlines, sau hơn 20 năm tổ chức, Festival Huế đã khẳng định là một thương hiệu mang tầm quốc gia và quốc tế với các hoạt động phong phú, trải dài trong cả năm nhằm đáp ứng nhu cầu khám phá, trải nghiệm của du khách.

Đây cũng là năm thứ 9 liên tiếp Vietnam Airlines tham gia đồng hành cùng Festival Huế, góp phần truyền thông định hình Huế là thành Thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam thông qua các bài viết giới thiệu về văn hóa, du lịch Huế; giới thiệu về Festival Huế 2024 trên ấn phẩm Heritage phát hành trên các chuyến bay và phiên bản điện tử...

Vietnam Airlines tiếp tục là nhà vận chuyển chính thức của Festival Huế 2024- Ảnh 3.

Festival Huế 2024 được tổ chức theo định hướng bốn mùa, mở đầu bằng chương trình tái hiện lễ Ban Sóc vào ngày 1/1 vừa qua.

Vietnam Airlines tiếp tục là nhà vận chuyển chính thức của Festival Huế 2024- Ảnh 4.

Đi cà kheo tại Festival Huế - Ảnh tư liệu.

Trong suốt hơn 30 năm phát triển, Vietnam Airlines đã và đang dẫn đầu thị trường hàng không Việt Nam - một trong những thị trường nội địa có sức tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

Là hãng hàng không hiện đại với thương hiệu được biết đến rộng rãi nhờ bản sắc văn hóa riêng biệt, Vietnam Airlines đang hướng tới trở thành hãng hàng không quốc tế chất lượng 5 sao dẫn đầu khu vực châu Á.

Đại diện Vietnam Airlines cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với Ban tổ chức cả trước, trong và sau sự kiện để sự kiện Festival Huế ngày càng thành công, ghi dấu ấn đến du khách trong và ngoài nước.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.