Xã hội

Vợ tài xế gây TNGT kinh hoàng ở Hải Dương xin được tha thứ cho chồng

23/01/2019, 17:21

Em chỉ biết cúi đầu xin gia đình các nạn nhân và pháp luật khoan hồng để chồng em sớm làm lại cuộc đời.

img
Chị Mai Thị Ngọc Ánh - vợ tài xế Lương Văn Tâm

Ngày 22/1, chị Mai Thị Ngọc Ánh (SN 1993, quê huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) cùng đại diện chủ xe đến các gia đình gặp nạn để phúng viếng, chia buồn với gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn làm 8 người tử vong tại Hải Dương. Chị Ánh là vợ của tài xế Lương Văn Tâm - người gây ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên.

Chị Ánh cho biết: Sau khi sắp xếp công việc nơi đang làm kế toán, chị Ánh vội vàng cùng cha đẻ của mình về thăm chồng đang bị tạm giam tại trụ sở Công an huyện Kim Thành. Sau đó, chị và gia đình cùng chủ xe xuống thắp hương cho các nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn đồng thời gặp gia đình họ để chia sẻ cho những đau thương mất mát.

“Chồng em gây ra họa thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật nhưng em chỉ mong mọi người tha thứ và gia đình xin được chia sẻ cho những mất mát đau thương không thể bù đắp này” – chị Ánh nức nở.

Chị Ánh cho biết: “Vợ chồng em mới cưới nhau, em đang mang bầu 2 tháng, hiện cả 2 vợ chồng đang thuê trọ ở Hà Đông. Bố anh Tâm mới mất cách đây 3 năm, anh Tâm là con cả trong gia đình. Ngoài việc chăm sóc mẹ già, vợ chồng chị đang phải chăm sóc bà nội nằm ở viện điều trị”.

Về việc chồng mình dương tính với chất ma túy trong lúc gây ra vụ tai nạn, chị Ánh cho biết bản thân khá bất ngờ về thông tin. Chị không hề hay biết, luôn đặt trọn niềm tin vào chồng.

Hàng ngày chị Ánh vẫn thấy chồng mình đi làm rồi về với gia đình. Hoàn cảnh khó khăn, 2 vợ chồng chỉ biết cố gắng làm ăn, chia sẻ với nhau trong cuộc sống.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, ngày 21/1 tại Km 76 trên QL5 qua địa bàn huyện Kim Thành, Hải Dương xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng làm 8 người chết, 8 người bị thương. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra vụ tai nạn.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.