Điều tra

Vụ cha và con gái bị lửa bủa vây trong phòng: Người cha đã tử vong

02/02/2023, 15:24

Dù được đưa đi cấp cứu nhưng người cha đã tử vong. Trước đó, người này cùng con gái bị lửa vây kín người trong phòng ngủ, bên cạnh có chai xăng.

Ngày 2/2, ông Nguyễn Văn Trí, Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Trung (Thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) cho biết, liên quan đến vụ cháy tại khu phố Phú Thọ 1, người cha cũng đã tử vong do bỏng nặng, hiện đang trên đường đưa về quê mai táng.

Trước đó, vào chiều 31/1, bà T.T.S. (SN 1967, trú tại phường Hòa Hiệp Trung) phát hiện phòng ngủ trên lầu một của gia đình bốc cháy. Bà S. chạy lên kiểm tra thì thấy con trai là L.T.N T. (SN 1990) và cháu L.P.T.A. (SN 2021, con gái anh T.) bị lửa cháy toàn thân dẫn đến bị bỏng nặng. Nệm gối trong phòng ngủ của hai cha con bị cháy đen. Bà liền hô hoán mọi người đến chữa cháy.

img

Căn phòng xảy ra vụ việc

Nghe bà S. hô hoán, người nhà và hàng xóm đã sang dập lửa, đưa cha con anh T. đi cấp cứu. Tuy nhiên, bé A. đã tử vong.

Kết quả khám nghiệm hiện trường của cơ quan công an, bước đầu lực lượng chức năng phát hiện trong phòng ngủ bị cháy có mùi xăng, chai chứa xăng và bật lửa.

Lãnh đạo UBND phường Hòa Hiệp Trung cho hay, vợ anh T. đã bỏ cha con anh đi cách đây một thời gian. Anh T. làm ăn thất bại nên gần đây rất buồn chán.

Cơ quan công an hiện vẫn đang tiếp tục điều tra vụ cháy.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.