Xã hội

Vụ cháy lớn cửa hàng gas ở SaPa: Hai cháu nhỏ thoát chết nhờ cẩu điện lực

11/08/2021, 22:51
image

Trong lúc lái xe cẩu đi làm nhiệm vụ, anh Nguyễn Trung Thành - Điện lực Sa Pa đã nhanh trí cho cẩu lên tầng 2 cứu được hai cháu bé đang mắc kẹt.

Tin từ Tập đoàn điện lực Việt Nam cho biết, khoảng 10h30 ngày 11/8, vụ cháy lớn xảy ra tại cửa hàng kinh doanh gas, khí hoá lỏng tại địa chỉ số nhà 244 thuộc tổ 2 phường Sapa, thị xã Sa Pa (tỉnh Lào Cai).

Trong lúc lái xe cẩu đi làm nhiệm vụ, anh Nguyễn Trung Thành - Điện lực Sa Pa (Công ty Điện lực Lào Cai) đã nhanh trí cho cẩu lên tầng 2 cứu được 2 cháu bé thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc.

Sự việc được người dân có mặt tại hiện trường ghi lại và cho biết, lúc đám cháy mới bắt đầu, khói đen phủ kín tầng 2, tầng 3 của ngôi nhà. Ngay lúc này, thấy xe của Điện lực di chuyển gần đó, người dân đã hô hoán, kêu cứu. Ngay lập tức, anh Thành đã nhanh trí, lái xe cẩu đến gần vị trí đám cháy, điều khiển cẩu lên tầng 2, cứu được 2 cháu bé.

Thống kê sơ bộ ban đầu, toàn bộ tài sản nhà số 244, 246 bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Nhà số 242 bị đám cháy lan sang làm ảnh hưởng một phần đến toàn bộ tầng 1, tầng 2. Tuy nhiên do được dập lửa kịp thời, đám cháy đã không lan ra toàn bộ căn nhà. Ước tính thiệt hại hàng tỉ đồng...

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.