Điều tra

Vụ người phụ nữ lìa đầu trong chung cư ở TP.HCM: Không phải là án mạng

13/11/2020, 20:43

Bước đầu, công an xác định thi thể lìa đầu trong chung cư không có dấu hiệu bị xâm hại, không có các dấu hiệu bị tác động gây ra án mạng.

img
Hiện trường vụ việc.

Ngày 13/11, Công an TP.HCM đã đưa ra kết luận ban đầu nguyên nhân tử vong của người phụ nữ không còn nguyên vẹn trong chung cư Hoàng Anh Thanh Bình, phường Tân Hưng, quận 7.

Theo đó, thi thể không có dấu hiệu bị xâm hại, không có dấu hiệu bị tác động gây ra án mạng. Công an tình nghi do nạn nhân tự tử chứ không phải là án mạng.

Nạn nhân tử vong vì đa chấn thương do có vật va đập mạnh vào thân người, bị các vật trong thông gió của chung cư làm đứt đầu nạn nhân.

Như Báo Giao thông đã thông tin, khoảng 13h10 ngày 8/11, Công an Phường Tân Hưng nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một thi thể nữ giới, phần đầu nạn nhân bị rời ra khỏi phần thân ở khu vực giếng trời Block B chung cư nên đến hiện trường.

Nạn nhân là chị N.T.A.T (33 tuổi), cư trú tại chung cư trên.

Làm việc với cơ quan Công an, chị N.T.T (là em ruột chị N.T.A.T) cùng sống chung với chị ở chung cư cho biết, chị N.T.A.T mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013 đến nay, đã đi khám và điều trị tại nhiều bệnh viện tâm thần, gần đây có nhiều biểu hiện tâm thần nặng hơn và có ý định tự tử.

Ngày 7/11, chị N.T.A.T có biểu hiện tâm lý không bình thường, chị N.T.T đã thông báo cho chị L (chị ruột) để đến hỗ trợ chăm sóc thì hôm sau xảy ra sự việc đau lòng trên.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.