Đời sống

Vụ nổ trên sông Cửa Lớn ở Cà Mau: Tìm được thêm thi thể nạn nhân

20/01/2024, 18:09

Thêm một thi thể nạn nhân mất tích sau tiếng nổ lớn trên sông Cửa Lớn (Cà Mau) vừa được phát hiện cách vị trí nổ khoảng 500m.

Liên quan vụ ba người mất tích sau tiếng nổ lớn trên sông Cửa Lớn, chiều 20/1, theo lãnh đạo thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau), người dân đã tìm được thêm một thi thể nạn nhân.

Vụ nổ trên sông Cửa Lớn ở Cà Mau: Tìm được thêm thi thể nạn nhân- Ảnh 1.

Chiếc vỏ lãi được cơ quan chức năng phát hiện khu vực trên sông Cửa Lớn (Cà Mau).

Nạn nhân nói trên là anh T.V.N (33 tuổi, ngụ khóm Sa Phô, thị trấn Năm Căn).

Thi thể anh N được người dân phát hiện vào sáng cùng ngày, cách khu vực xảy ra vụ nổ lớn khoảng 500m, nên trình báo cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, lực lượng làm nhiệm vụ có mặt ngay hiện trường cùng gia đình nạn nhân T.V.N và người nhà anh N đã nhận dạng được người thân của mình.

Được biết, thi thể nạn nhân T.V.N không còn nguyên vẹn.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân N cho người nhà lo mai táng theo phong tục địa phương.

Trong số ba nạn nhân mất tích sau tiếng nổ lớn trên sông Cửa Lớn (thuộc ấp Ông Quyền, xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) đã tìm được hai thi thể nạn là T.V.N và N.C.H (16 tuổi, ngụ khóm Sa Pô, thị trấn Năm Căn).

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 9h ngày 17/1, trên sông Cửa Lớn xảy ra vụ nổ lớn, khiến ba người mất tích, gồm: ông N.N.T (42 tuổi), T.V.N (33 tuổi) và N.C.H (16 tuổi), cùng ngụ ấp Sa Phô, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau). Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể là do cưa bom.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.