Điều tra

Vụ nữ sinh rơi từ tầng 8 ở Khánh Hoà: Công an điều tra nguyên nhân

05/10/2023, 18:37

Chiều 5/10, lãnh đạo UBND TP Nha Trang cho biết, công an đang xác minh nguyên nhân khiến nữ sinh rơi từ tầng 8 chung cư xuống đất, tử vong.

Theo đó, UBND TP Nha Trang đã giao các phòng ban kiểm tra, xác minh thông tin liên quan đến vụ việc một nữ sinh T.M là học sinh lớp 9.4 Trường THCS Bùi Thị Xuân (TP Nha Trang) vừa tử vong sau khi rơi từ tầng 8 chung cư P.H Nha Trang.

Lãnh đạo UBND TP Nha Trang cho biết thêm, cơ quan chức năng vẫn đang kiểm tra. Khi nào có kết luận sẽ phản hồi các cơ quan báo chí sớm nhất.

Vụ nữ sinh rơi từ tầng 8 ở Khánh Hoà: Công an vào cuộc điều tra nguyên nhân - Ảnh 1.

Trường THCS Bùi Thị Xuân, nơi nữ sinh xấu số theo học. (Ảnh: HL)

Được biết, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nha Trang đã đến trường THCS Bùi Thị Xuân để nắm tình hình từ phía lãnh đạo nhà trường. Cùng với đó, lãnh đạo phòng cũng tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng, Ban Giám hiệu trường THCS Bùi Thị Xuân để xác minh, làm rõ nguyên nhân nữ sinh tử vong sau khi rơi từ chung cư xuống đất.

Hiện nay, có thông tin cho rằng, trước khi rơi từ tầng 8 chung cư tử vong, nữ sinh có tâm sự với bạn thân rằng bị mọi người đổ oan trên trường. Dù nữ sinh đã giải thích không ném bóng vào mặt bạn, nhưng mọi người không tin.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, chiều 4/10, người dân sinh sống tại chung cư P.H Nha Trang (phường Vĩnh Trường) phát hiện thi thể nữ sinh tử vong sau khi rơi từ tầng 8 chung cư.

Nạn nhân tử vong được xác định là một nữ sinh đang học tại trường THCS Bùi Thị Xuân. Trước khi tử vong, nạn nhân sinh sống tại tầng 8, thuộc tòa A chung cư P.H Nha Trang.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.