An ninh hình sự

Vụ thi thể nữ trên ghế sofa ở Hà Nội: Gia đình tìm nạn nhân suốt 2 năm

28/04/2024, 05:30

Theo đại diện UBND phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, hiện bố mẹ nạn nhân đã đến nhận thi thể và cho biết, con gái họ mua chung cư để ở nhưng không biết mua ở đâu, gia đình đi tìm con suốt 2 năm nay.

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể nữ khô trên ghế sofa ở một căn hộ chung cư nằm trên địa bàn phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, lãnh đạo UBND phường này cho biết, sự việc được Ban Quản lý tòa nhà phát hiện từ chiều 26/4.

Sau khi vào cuộc xác minh, cơ quan chức năng xác định thi thể nữ giới chết trên ghế sofa vào khoảng tháng 9/2022.

Vụ thi thể nữ trên ghế sofa ở Hà Nội: Gia đình tìm nạn nhân suốt 2 năm- Ảnh 1.

Hiện trường phát hiện thi thể nữ đã khô lại trên sofa trong một căn hộ ở Hà Nội.

Lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ cũng thông tin, bố mẹ của người xấu số đã đến nhận con và cho biết, con gái họ mua chung cư để ở nhưng không biết mua ở đâu, gia đình đi tìm con suốt 2 năm nay. 

Tuy nhiên, phường Tây Mỗ cũng không nhận được thông tin nào về việc gia đình có người mất tích.

Người này cũng xác nhận, gia đình người xấu số ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai nhưng không rõ tên tuổi cụ thể và nói thêm "chờ công an điều tra, xác minh".

Trước đó, đại diện Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc thi thể cô gái được phát hiện tại một chung cư trên địa bàn phường Tây Mỗ.

Thi thể được xác định là nữ giới, sinh năm 1995, tử vong khoảng hơn 1 năm trong căn hộ chung cư. Hiện, thi thể này đã khô lại.

Ban Quản lý căn hộ chung cư cũng xác nhận sự việc trên và cho biết thêm, người chết quê ở Đồng Nai nhưng chết bao lâu và nguyên nhân vì sao phải chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.