Đời sống

Xác định nguyên nhân vụ sập tường khiến 2 người thương vong ở Hà Nội

07/06/2024, 14:07

Khi một người trong nhóm thợ trèo lên kéo tấm bạt, dỡ xuống thì bất ngờ bức tường đang phá dở bị đổ sập, đè vào 2 người, trong đó 1 người tử vong.

Liên quan đến sự việc sập tường nhà khiến 2 người thương vong tại phố Đội Cấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội), ngày 7/6, UBND phường Cống Vị đã có thông tin về vụ việc.

Theo UBND phường Cống Vị, vào khoảng 18h45 ngày 6/6, chính quyền nhận được tin báo một ngôi nhà trong ngõ 444 phố Đội Cấn xảy ra vụ tai nạn lao động.

Xác định nguyên nhân vụ sập tường khiến 2 người thương vong ở Hà Nội- Ảnh 1.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu.

Chủ công trình là ông N.S.T. và vợ là T.T.H.G. Công trình này được cấp phép cải tạo và sửa chữa căn nhà bê tông 4 tầng, 1 tum thang.

Ngày 26/4, ngôi nhà này bắt đầu sửa chữa. Đến ngày 6/6, là buổi thứ 3 phá dỡ công trình. Tốp thợ phá dỡ gồm 4 người.

Đến 17h cùng ngày, 2 người ngồi nghỉ ngơi tại tầng 3 khu vực đang tháo dỡ, anh V (SN 1986, quê Nam Định) trèo lên kéo tấm bạt, dỡ xuống thì bất ngờ bức tường bị đổ sập, đè vào người anh N (SN 1984, quê ở Hưng Yên) và anh T (SN 1978, quê ở Hưng Yên).

Anh K và anh V sau đó đã dỡ gạch kéo được anh T ra. Khoảng 30 phút sau, anh N được cảnh sát cứu hộ đưa ra khỏi khu vực bị mắc kẹt và chuyển tới bệnh viện. Song do vết thương quá nặng nên anh N đã tử vong. Còn anh T bị thương tích nhẹ, hiện đã xuất viện.

Sau sự việc, chính quyền phường đã gặp gỡ gia đình nạn nhân thăm hỏi, hỗ trợ những người bị nạn.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.