Showbiz

Xác minh hình ảnh gây tranh cãi của NSƯT Ngọc Mai - Quốc Nghiệp

28/05/2024, 16:56

Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đang xác minh vụ việc liên quan tới vợ chồng nghệ sĩ Ngọc Mai - Quốc Nghiệp gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Ngày 28/5, ông Nguyễn Danh Hoàng Việt, Chánh Văn phòng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cho biết, đang xác minh vụ việc liên quan tới vợ chồng nghệ sĩ Ngọc Mai - Quốc Nghiệp khi biểu diễn ở nước ngoài.

"Chúng tôi đã nắm được thông tin. Hiện tại, sau khi trao đổi, các đơn vị chức năng của Bộ sẽ tiến hành xác minh thông tin trước khi đưa ra những bước xử lý tiếp theo", ông Việt cho biết.

Xác minh hình ảnh gây tranh cãi của NSƯT Ngọc Mai - Quốc Nghiệp- Ảnh 1.

Hình vợ chồng nghệ sĩ Quốc Nghiệp và Ngọc Mai tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh vợ chồng nghệ sĩ Quốc Nghiệp đang vui đùa cùng các con trong một căn phòng. Đáng chú ý, trên đầu giường của căn phòng có cắm hai lá cờ, trong đó có 1 lá cờ được cho là giống lá cờ của chế độ cũ.

Hiện tại, đoạn clip gây tranh cãi trên của gia đình vợ chồng Ngọc Mai đã không còn xuất hiện trên các kênh chính thức của cặp đôi.

Quốc Nghiệp cũng lên tiếng cho biết, dịp này Ngọc Mai góp mặt biểu diễn tại chương trình từ thiện gây quỹ cho Trường Khuyết tật và mồ côi Hướng Dương, trong chuỗi chương trình từ thiện tại Mỹ. Vì thế, anh cũng sang đây để du lịch cùng gia đình.

"Để tiết kiệm ngân quỹ cho các em nhỏ Hướng Dương, cả đoàn luôn được các tình nguyện viên chuyên chở và cho ở nhờ. Sau hơn 2 tuần xa cách, cả gia đình vui mừng gặp lại trong ngôi nhà của một cô chú tình nguyện viên để chờ vô ngôi nhà ở chính. Chồng vợ, cha con hạnh phúc vui đùa nên không để ý xung quanh, không kiểm soát chi tiết những gì lọt vào camera. 

Qua việc này, Quốc Nghiệp - Ngọc Mai đã rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ không để những việc tương tự xảy ra", nghệ sĩ Quốc Nghiệp chia sẻ.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.